Vụ máy bay MH370 mất tích: Phát hiện một số hành khách được cho là có thân thế “đáng ngờ”


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Ngoài ra, một số hành khách được cho là có thân thế “đáng ngờ” khác trên MH370 bao gồm hai người Ukraine, một người Mỹ và một người Iran.


MH370 vẫn còn là bí ẩn sau 4 năm.

Các nhà điều tra Pháp đã phát hiện ra những chi tiết mới về vụ máy bay MH370 mất tích bí ẩn trên đường từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh hơn 4 năm trước, tờ Sputnik đưa tin.

Chyslain Wattrelos, một người Pháp có vợ và hai con nằm trong số 239 nạn nhân trên MH370 đã bày tỏ sự hoài nghi về một số hành khách kỳ lạ có mặt trên chuyến bay định mệnh ngày hôm đó.

Theo Chyslain Wattrelos, các nhà điều tra Pháp đã phát hiện một hành khách người Malaysia am hiểu kiến ​​thức hàng không có thể đã hack hệ thống thông tin liên lạc của máy bay, ám chỉ rằng người này chính là chìa khóa của vụ việc.

Ngoài ra, một số hành khách được cho là có thân thế “đáng ngờ” khác bao gồm hai người Ukraine, một người Mỹ và một người Iran - người đã nhắn gửi trên Facebook rằng mọi người hãy cầu nguyện cho mình vài ngày trước chuyến bay.

Wattrelos nói thêm rằng các nhà điều tra hy vọng sẽ đến Mỹ để gặp FBI, phân tích dữ liệu ổ đĩa cứng từ các chuyến bay mô phỏng của cơ trưởng MH370 Zaharie Shah và làm việc với đại diện của Boeing trong nỗ lực thu thập và xem xét lại các dữ liệu thô.

Pháp vẫn là quốc gia duy nhất đang điều tra về sự biến mất của MH370, sau khi chính quyền Malaysia hủy bỏ công cuộc tìm kiếm tiêu tốn hàng triệu đô la trong bốn năm qua.

Vào tháng 7, các nhà điều tra thừa nhận rằng họ không thể xác định nguyên nhân khiến chiếc máy bay bỗng nhiên mất tích đầy bí ẩn.

Chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines đã biến mất khỏi màn hình radar vào ngày 8/3/2014 trên đường từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh.

Chỉ có một vài mảnh vụn được cho là của MH370 được phát hiện tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả đảo Reunion của Pháp ở Ấn Độ Dương, cũng như ở Nam Phi và Mozambique.

Nguồn: Nguoiduatin.vn