Vụ nam thanh niên bị đánh tử vong vì cho rằng bắt cóc trẻ em: Công an vào cuộc


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Cho rằng nam thanh niên bắt cóc trẻ em nên người dân đã xông vào đánh khiến người này bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện.

Ngày 23/10, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra công an tỉnh đang điều tra, làm rõ vụ việc một nam thanh niên bị đánh tử vong vì cho rằng bắt cóc trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, chiều 22/10, anh Nguyễn Anh K. (SN 1974 tuổi, ngụ phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cùng vợ và con gái là cháu Nguyễn Khởi M. (4 tuổi) đi dự lễ tại nhà thờ Duy Hòa (phường Khánh Xuân).


Nam thanh niên bị đánh tử vong vì cho rằng bắt cóc trẻ em.

Đến khoảng 19h40 cùng ngày, anh Khoa bế cháu M. ra bãi giữ xe của nhà thờ lấy xe máy để đi về thì bất ngờ có một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) chạy tới giằng lấy cháu M..

Lúc này, anh Khoa giằng cháu M. lại và nói: “Tại sao bắt con tôi?” thì thanh niên này nói: “Đây là con của tôi”. Thấy vậy anh Khoa la lớn: “Bắt cóc, báo công an”. Nghe anh Khoa hô hoán, nhiều người đi lễ nhà thờ chạy đến hỗ trợ, nam thanh niên leo qua hàng rào của nhà thờ bỏ chạy ra đường.

Lúc này, anh Khoa và cùng người dân đuổi theo và bắt được thanh niên trên. Trong lúc nam thanh niên bị bắt giữ, một số người dân bức xúc lao vào đánh khiến thanh niên này bị thương nặng.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường Khánh Xuân đã có mặt tại hiện trường đưa thanh niên này đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, nam thanh niên đã tử vong.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn