Vụ người phụ nữ tử vong với vết cứa trên cổ, da đầu bị lột một mảng, đang được khẩn trương điều tra làm rõ


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem vụ việc.

Cơ quan cảnh sát điều tra (PC02) Công an tỉnh Hà Nam đang tiến hành phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bà Ninh Thị H. (SN 1964, trú tại thôn Nguyễn Trung, xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm) với nhiều thương tích trên người.

Xác nhận với PV báo điện tử Người Đưa Tin, một lãnh đạo UBND xã Liêm Phong (huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) cho biết: “Chiều tối ngày 25/10, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ việc nghiêm trọng. Một người phụ nữ tử vong với nhiều thương tích trên người. Ban đầu, cơ quan công an nghi đây là một vụ án mạng giết người…”

Cụ thể, vào khoảng 17h ngày 25/10, ông T. bàng hoàng phát hiện vợ mình là bà Ninh Thị H. (SN 1964) nằm bất động trên vũng máu ở trên tầng 2 của nhà mình, trên người có nhiều thương tích. Ngay sau đó, ông T. cùng mọi người đưa bà H. đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà H. đã tử vong.

Sự việc sau đó được trình báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Liêm Phong nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Thanh Liêm.

Vì tính chất nghiêm trọng của vụ án, Công an huyện Thanh Liêm đã báo cáo sự việc lên PC02 Công an tỉnh Hà Nam phối hợp điều tra làm rõ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân tử vong bà H. được xác định là mất máu cấp do bị một vết thương bằng vật sắc đâm vào vùng cổ. Ngoài ra, phần da đầu nạn nhân cùng bị lột một mảng, nghi do bà H. đã giằng co với hung thủ trước khi bị sát hại.

Theo tìm hiểu của PV, bà H. sinh sống cùng chồng và một người con, gia đình bà H. có mở một cửa hàng tạp hóa ở nhà. Khi xảy ra vụ việc, chồng bà H. đang đi du lịch, còn người con thì đi học. Ở địa phương, bà H. không có mâu thuẫn hay xích mích với ai.

Hiện, vụ việc đang được PC02 Công an tỉnh Hà Nam khẩn trương điều tra làm rõ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn