Vụ sát hại chủ quán cà phê ở Bình Dương để cướp dây chuyền: Hiếu khai đi cướp vì... thương vợ con


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Hiếu khai đi cướp vì... thương vợ con.

Công an tỉnh Bình Dương xác nhận đang tạm giữ đối tượng sát hại chủ quán cà phê ở Bình Dương để cướp dây chuyền.

Trước đó, nhiều báo đài đưa tin, ngày 20/10, bà Võ Thị Thanh Th. (42 tuổi), chủ một quán nước ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương bị một đối tượng không rõ lai lịch vào quán dùng dao sát hại, cướp đi sợi dây chuyền.

Nguồn tin trên báo Người Lao Động, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương xác nhận thông tin tạm giữ Nguyễn Minh Hiếu (SN 1990), ngụ phường Bình Nhậm, thị xã Thuận An (Bình Dương).

Sau nhiều lần quanh co chối tội, Hiếu đã thừa nhận mình là hung thủ sát hại bà Th..

Ngoài ra, Hiếu còn thực hiện ít nhất 2 vụ đóng giả khách ghé quán nước rồi giật dây chuyền của chủ quán. Trong đó, một vụ ở thị xã Thuận An (bị camera an ninh ghi hình) và một vụ thực hiện ở TP.Thủ Dầu Một vào ngày 22/10.

Tuy nhiên, Hiếu cho rằng công an chỉ nghi ngờ mình gây ra các vụ cướp nhỏ, không liên quan đến vụ giết người cướp của ở Dầu Tiếng nên ngày 24/10 đã nhờ vợ gọi điện cho một hiệp sĩ để dẫn đi đầu thú nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Hiếu thừa nhận với "hiệp sĩ" mình thực hiện 2 vụ cướp ở Thuận An và TP.Thủ Dầu Một. Nhưng đối tượng cương quyết không nhận vụ giết cướp ở Dầu Tiếng. Thời điểm này, Hiếu còn gặp mặt một bị hại ở Thuận An để nói lời xin lỗi và xin người này kiến nghị công an cho giảm án.

Thế nhưng, từ đầu công an đã xác định Hiếu là đối tượng gây ra vụ giết người cướp dây chuyền ở Dầu Tiếng. Tại cơ quan công an, Hiếu phải cúi đầu nhận tội trước chứng cứ do công an đưa ra.

Hiếu cho biết thất nghiệp vài tháng qua, để có tiền nuôi vợ con (3 tuổi), Hiếu đi cướp.

Mộc Miên (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn