Vụ tai nạn kinh hoàng tại Hàng Xanh: Sở Giao thông Vận tải TP.HCM lên tiếng


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Gặp gỡ báo chí vào sáng ngày 23/10, lãnh đạo sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM nhận định về vụ tai nạn kinh hoàng tại điểm giao thông Hàng Xanh (quận Bình Thạnh) vừa qua.

Trong buổi họp giao ban với báo chí tháng 10 tại trụ sở cơ quan, ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc sở GTVT TP.HCM đánh giá: “Vụ tai nạn tại ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh) vừa qua đã cảnh tỉnh nhiều người, nhắc nhở chúng ta cần có ý thức khi tham gia giao thông”.


Ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc sở GTVT TP.HCM chia sẻ với báo chí. (Ảnh: Hà Nhân)

“Thời điểm đó là nửa đêm, số lượng xe lưu thông không nhiều. Đường sá, đèn điện tại giao lộ Điện Biên Phủ - Xô Viết Nghệ Tĩnh cũng được đảm bảo. Nhưng vụ việc vẫn xảy ra với hậu quả nghiêm trọng. Vấn đề nằm ở ý thức của người lái xe, khi một trong các nguyên nhân là sử dụng rượu bia”, ông Lâm cho biết.

Theo thông tin từ sở GTVT TP.HCM, vào lúc 23h15 ngày 21/10, trên tuyến đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh), xe ô tô mang biển số 51F.279.10 do bà Nguyễn Thị Nga (SN 1972, ngụ quận 12, TP.HCM) điều khiển đã tông vào các xe máy đang dừng chờ tín hiệu giao thông. Vị trí xảy ra tai nạn là giao lộ Điện Biên Phủ - Xô Viết Nghệ Tĩnh, trên phần đường Điện Biên Phủ, hướng lưu thông từ cầu Điện Biên Phủ về cầu Sài Gòn.


Vụ tai nạn đã cảnh tỉnh nhiều người về ý thức khi tham gia giao thông.

Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ và 6 người khác bị thương. Giao thông tại khu vực đã được điều tiết, xử lý sau khi cơ quan chức năng có mặt. Đến 2h45 ngày 22/10, việc lưu thông của các phương tiện đã trở lại bình thường.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được Công an quận Bình Thạnh điều tra. Nhưng thông tin ban đầu cho biết bà Nga có nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Nguồn: Nguoiduatin.vn