Vụ thanh niên 3 thôn hỗn chiến, 2 người thương vong: Cơ quan chức năng điều tra làm rõLoading...
Xuất phát từ mâu thuẫn trong đám ăn hỏi, thanh niên của 3 thôn thuộc xã Pờ Tó, huyện Ia Pa (Gia Lai) ẩu đả dẫn đến 2 người thương vong.

Thông tin này đã được Công an huyện Ia Pa xác nhận trên báo Dân Việt vào ngày 24/10.

Thông tin ban đầu, tối 22/10, tại lễ ăn hỏi của anh Đinh Top (30 tuổi) tại làng Klá, xã Pờ Tó, trong lúc đang ăn nhậu, nhóm thanh niên làng Klá đã xảy ra mâu thuẫn, đuổi đánh nhóm thanh niên của làng Ksom và làng Đrơn.

Thấy vậy, nhóm thanh niên ở 2 làng này bỏ chạy nhưng đến 23h cùng ngày, nhóm thanh niên làng Đrơn bị nhóm thanh niên làng Klá mai phục hai bên đường rồi phóng dao, ném đá.


Những đối tượng liên quan trong vụ hỗn chiến.

Hậu quả, anh Đinh A L. (17 tuổi) tử vong. Đinh A Ng. (18 tuổi) bị thương nặng ở bụng, đang cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ quan công an nhận tin báo đã nhanh chóng vào cuộc. 26 người có liên quan được triệu tập để điều tra, làm rõ vụ việc.

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 24/10, Công an huyện Ia Pa (Gia Lai) đã có báo cáo về vụ việc.

Sau khi triển khai truy bắt, cơ quan công an xác định Đinh Phi (23 tuổi) và Đinh Thuôr (24 tuổi cùng trú làng Klá) là những người phóng dao vào nhóm của Đinh A L. Ngoài ra còn có 16 người khác có hành vi ném đá, gậy gộc vào nhóm A L.

Mộc Miên (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!