Vụ xã hội đen thanh toán nhau tại cầu Nhị Thiên Đường, một nam thanh niên bị chém nhầmLoading...
Đứng xem 2 nhóm người hỗn chiến trên cầu Nhị Thiên Đường, một nam thanh niên bị chém nhầm phải nhập viện.

Vụ hỗn chiến xảy ra vào khoảng 22h ngày 6/10. Tin trên báo Pháp luật TP.HCM, cảnh sát cho biết, hai nhóm thanh niên có mâu thuẫn từ trước ở huyện Bình Chánh sau đó hẹn nhau lên cầu Nhị Thiên Đường (quận 8, TP.HCM) để giải quyết. Vụ việc không gây thương vong, một số người bị xây xát nhẹ.


Hình ảnh cắt từ video người dân quay lại.

Tuy nhiên, theo Infonet đưa tin, người dân đi đường hiếu kỳ dừng lại xem rất đông. Trong số đó, 1 nam thanh niên đang đứng xem thì bị chém gây thương tích. Người này cho hay, khi đang đi trên đường thấy đánh nhau nên dừng lại xem và bị chém “vạ lây”.

Nạn nhân được Công an phường 6 đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Được biết, thanh niên này 21 tuổi, bị các đối tượng chém ở vùng lưng. Do vết thương chỉ ở phần mềm nên đã được xuất viện về nhà.

10 đối tượng cùng 11 xe máy của các đối tượng đang bị công an tạm giữ để phục vụ điều tra, xử lý.

Công an đang tiếp tục truy bắt những đối tượng liên quan.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!