Vừa ly hôn chồng, người phụ nữ tẩm xăng lên người rồi tự thiêu


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Sáng 21/10, thông tin từ Công an phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) cho biết trên địa bàn đã xảy ra vụ tẩm xăng tự thiêu khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo báo Người lao động đưa tin, vào khoảng 4h sáng cùng ngày, trong lúc ngồi uống cà phê tại ngã tư Lê Hữu Kiều – Nguyễn Thị Ba (phường Nại Hiên Đông), một số người dân bất ngờ nhìn thấy bà N. (60 tuổi, quê quán tại tỉnh Thừa Thiên- Huế) cầm một bình nhựa đựng xăng đi bộ đến một ngôi nhà nằm trên đường Nguyễn Thị Ba. Ngay sau đó, bà N. đã tưới xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu.

Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng chạy tới dùng quần áo và nước lạnh để dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội trên khắp người bà N. Tuy nhiên, sau khi được người dân dập tắt ngọn lửa, toàn thân bà N. đã bị cháy gây bỏng rất nặng dẫn đến nguy kịch. Xe cấp cứu tiến hành đưa bà N. vào bệnh viện nhưng bà N. đã tử vong ngay sau đó.


Bà N. tẩm xăng tự thiêu trước ngôi nhà ở đường Nguyễn Thị Ba. (Ảnh: Zing.vn)

Zing.vn thông tin thêm, theo người dân địa phương, bà N. vừa ly hôn chồng khoảng 7 tháng, sau 10 năm chung sống. Người chồng đã lập gia đình mới, còn bà N. về sống với con trai riêng của mình ở đường Nại Hiên Đông 12 (quận Sơn Trà). Gần đây, nạn nhân nhiều lần có ý định tự tử nhưng không thành do gia đình phát hiện và can ngăn.

Phong Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn