Thứ Hai, tháng 10 08, 2018

Xã hội đen thanh toán lẫn nhau, 5 người thương vong

Loading...
Vô tình vướng phải một vụ nổ súng gần một trung tâm thương mại ở Bangkok (Thái Lan), 2 du khách nước ngoài đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Theo The Nation, vụ nổ súng xảy ra vào lúc 20h30 đêm 7/10 trên con đường phía sau khách sạn Centara Watergate Pavillion ở khu phố Makkasan, cách trung tâm mua sắm thời trang Platinum và trung tâm thương mại Siam Paragon khoảng 15 phút đi bộ.

Một số nạn nhân là các thành viên thuộc một nhóm du khách Ấn Độ vừa ăn tối ở trung tâm mua sắm Watergate Pavillion và đang đợi xe buýt ở bãi đậu xe. Lúc đó, 2 nhóm nam giới bước ra từ câu lạc bộ bi-da gần đó và tiến vào con hẻm ngay bên cạnh bãi đậu xe, theo Thiếu tướng cảnh sát Thái Lan Senit Samararn Samruajkit cho biết.


Hiện trường vụ việc.

Hai băng nhóm bắt đầu đánh lộn và cuộc ẩu đả nhanh chóng biến thành cuộc đấu có vũ khí. Theo lời vị cảnh sát, các nhân chứng nói rằng họ nhìn thấy khoảng 20 người đàn ông trang bị súng lục, dao và gậy chạy từ câu lạc bộ nói trên xuống đường. Ba người trong số họ còn nổ súng.

Theo cảnh sát địa phương, hai du khách Gakhrejr Dheeraj, 42 tuổi, người Ấn Độ và Keovongsa Thonekeo, 28 tuổi, người Lào đã thiệt mạng tại bệnh viện do vết thương quá nặng. Một khách du lịch Ấn Độ có tên Sharma Dharmendra, 45 tuổi, cùng 2 công dân quốc tịch Thái Lan khác bị thương.

Các thành viên băng đảng đã bỏ chạy khi cảnh sát tới hiện trường và chưa có ai bị bắt giữ.

Cảnh sát cũng chưa xác định được loại súng sử dụng trong vụ đấu đá băng đảng nhưng họ tìm thấy một số vỏ đạn của súng trường AK47 tại hiện trường.

Theo Straits Times, những vụ xả súng như vậy khá hiếm khi xảy ra trên đường phố Bangkok và cảnh sát đang vào cuộc điều tra.

Đào Vũ
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Загрузка...