Xe quân sự Mỹ gặp sự cố trên đường tới Na Uy chuẩn bị tập trận Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
4 xe quân sự của Mỹ đã gặp sự cố khi trên đường tới hỗ trợ Trident Juncture 2018 - cuộc tập trận lớn nhất của NATO trong những năm gần đây.


Xe quân sự Mỹ.

Bốn lính Mỹ đã bị thương trong một vụ đâm xe quân sự ở Na Uy, theo một tuyên bố của quân đội Mỹ.

"Vụ tai nạn xảy ra khi ba xe quân sự va chạm, trong khi chiếc thứ tư trượt lên vỉa hè và lật ngửa trong lúc cố gắng tránh vụ va chạm trên", Reuters dẫn lời các quan chức Mỹ cho biết.

Ba binh sĩ bị thương được điều trị tại bệnh viện nhưng sức khỏe đã ổn định, người lính thứ tư được xuất viện ngay sau đó.

Các xe vận tải quân sự của Mỹ đang trên đường đến Kongens Gruve, Na Uy, để hỗ trợ cho Trident Juncture 18, cuộc tập trận lớn nhất của NATO trong những năm gần đây.

Quân đội Mỹ hiện đang làm việc với Na Uy để điều tra vụ tai nạn.

Cuộc tập trận Trident Juncture năm nay sẽ có sự tham gia của khoảng 50.000 binh sĩ, 250 máy bay, 65 tàu và 10.000 phương tiện mặt đất đến từ các nước NATO và các quốc gia đối tác.

Trident Juncture diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 7/11 ở miền Trung và miền Đông Na Uy, cũng như các khu vực xung quanh Bắc Đại Tây Dương và Biển Baltic, bao gồm cả không phận Iceland, Phần Lan và Thụy Điển.

Nguồn: Nguoiduatin.vn
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!