Đã tìm ra bé gái GÂY THƯƠNG NHỚ cho hàng triệu CĐV nam trong trận Việt Nam gặp Malaysia vào phút thứ 87 Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Đã tìm ra bé gái GÂY THƯƠNG NHỚ cho hàng triệu CĐV nam trong trận Việt Nam gặp Malaysia vào phút thứ 87

Chỉ vài giây thôi, nhưng em đã "đánh cắp" hàng triệu con tim vì nụ cười rạng rỡ cùng cái vỗ tay đầy tự tin khi vô tình lọt vào ống kính đài truyền hình.

Được biết, cô bé này có tên là Đỗ Minh Châu, học sinh lớp 4, trường tiểu học Vinschool. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, thu hút người đối diện, Minh Châu còn gây ấn tượng với thành tích từng đạt giải ba bộ môn cờ vua toàn trường và là một thủ lĩnh trong công tác văn - thể - mĩ tại lớp, trường.


Minh Châu duyên dáng, đáng yêu bên hoa cúc họa mi


Cô bé sở hữu gương mặt thu hút người đối diện.


sau này lớn chắc xinh lắm


Nhìn bé giống Kaity Nguyễn ghê


Minh Châu cùng mẹ của em


ngày định mệnh :(( ngày em "cướp" đi biết bao nhiêu trái tim

Ảnh: Việt Vương
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!