Ai đó đã từng hỏi tôi : Người ta ở bên nhau vì lẽ gì?Loading...

Ai đó đã từng hỏi tôi : ” Người ta ở bên nhau vì lẽ gì?”

Câu hỏi khiến tôi day dứt khôn cùng, bởi tôi biết được rằng câu trả lời sẽ là ” Người ta ở bên nhau khi người ta thực sự giữ lấy nhau ” . Vậy tôi và người ở bên nhau là vì cái lí do gì!!!.

Tôi với người gặp gỡ nhau bởi sự tùy hứng của cuộc đời. Mẩu yêu thương trao nhau chẳng vẹn vuông đủ đầy. Tôi với người cứ chông chênh trong mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên. Người yêu không thể mà người lạ thì chẳng đành. Biết làm gì khi chút duyên con se sắt chẳng níu nổi tình sâu đậm. Đành thở dài gọi nhau ” người lạ thân thương” cho lòng tôi bớt chênh chao, lòng người cũng dịu lại trên dòng đời nhiều ngã rẽ.
Des by – Gấu – TXNT

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!