Bí ẩn những người cá được camera ghi hìnhLoading...

Bí ẩn những người cá được camera ghi hình

Đại dương có rất nhìu đều mà con người chúng ta không thể khám phá được nên mình cũng tin mỹ nhân ngư là có thật đại dương rộng lớn đó có rất nhìu đều bí ẩn mà con người không thể nào giải đáp được, những chuyện nằm ngoài sức tưởng tượng chúng ta không tin là nó tồn tại cũng có thể sảy ra tại chúng ta không tin là chúng có thể tồn tại ở thế giới này thui. chuyện về thế giới còn nhìu bí ẩn chưa đc giải đáp m.n có tin nó tồn tại hk là tùy m.n tự bt

Ở gần biển thì thích nghi với biển tiến hoá thành người cá, ở trên cạn thì giống loài người bây giờ. Kể ra cũng thuyết âm mưu ,có khi truyện âu cơ với lạc long quân có liên quan và nạ ná đến việc này đó. Truyền thuyết kể về thời đại Atlantis, nước biển dâng lên con người ở đó chắc là tập làm quen rồi dần dần tiến hoá thành người cá cũng nên :))


Nguồn: Khám phá TV

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!