Biển người nườm nượp đổ về công viên Thông Nhất mục sở thị xe Vinfast Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Biển người nườm nượp đổ về công viên Thông Nhất mục sở thị xe Vinfast

Đây đúng là “Niềm tự hào của Việt Nam” - chỉ mới mở cửa vào 5h chiều ngày hôm qua (20.11), nhưng ngay lập tức công viên Thống Nhất – nơi diễn ra sự kiện lễ ra mắt xe của Vinfast đã bị “bao vây” trong biển người. Nhà nhà, người người nô nức đến chứng kiến tận mắt “niềm tự hào của VN” từ Paris trở về.

Và có vẻ như Vinfast đã ko làm thất vọng người hâm mộ khi công bố mức giá ưu đãi cực sốc. Cứ nhìn cách mà một số người xuống tay đặt cọc mua xe, và thấp thoáng bóng xe nhà Vinfast tung tẩy ngoài đường là biết rồi.

Chúc mừng Vinfast, chúc mừng Việt Nam!
Hôm nay vẫn mở cửa tự do đến 21h00 nhé mấy chế!


Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!