Biển người nườm nượp đổ về công viên Thông Nhất mục sở thị xe VinfastLoading...

Biển người nườm nượp đổ về công viên Thông Nhất mục sở thị xe Vinfast

Đây đúng là “Niềm tự hào của Việt Nam” - chỉ mới mở cửa vào 5h chiều ngày hôm qua (20.11), nhưng ngay lập tức công viên Thống Nhất – nơi diễn ra sự kiện lễ ra mắt xe của Vinfast đã bị “bao vây” trong biển người. Nhà nhà, người người nô nức đến chứng kiến tận mắt “niềm tự hào của VN” từ Paris trở về.

Và có vẻ như Vinfast đã ko làm thất vọng người hâm mộ khi công bố mức giá ưu đãi cực sốc. Cứ nhìn cách mà một số người xuống tay đặt cọc mua xe, và thấp thoáng bóng xe nhà Vinfast tung tẩy ngoài đường là biết rồi.

Chúc mừng Vinfast, chúc mừng Việt Nam!
Hôm nay vẫn mở cửa tự do đến 21h00 nhé mấy chế!Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!