Black Pink tài năng thật đấy, nhắc đến BP thì người ta sẽ tấm tắc về giọng hát ngọt ngào của RoseLoading...

“Black Pink tài năng thật đấy, nhắc đến BP thì người ta sẽ tấm tắc về giọng hát ngọt ngào của Rose, những bước nhảy thần sầu của Lisa hay sự hoàn hảo về mọi khía cạnh của Jennie, còn về Jisoo chắc là cô ấy đẹp, điều mà 3 người còn lại cũng có thừa, cô ấy có tích cách 4D, cô ấy đi show giỏi . Nhưng không phải cả hát và nhảy Jisoo đều kém nhất nhóm sao.

Nghe Whistle, Stay, AIIYL hay FY thì sẽ thấy chất giọng và kĩ năng thanh nhạc của Jisoo đại trà và kém như thế nào, Lisa main dance nhưng khi hát giọng vẫn trong và xử lí tốt hơn Jisoo rất nhiều. Còn về nhảy thì phải nói là Jisoo quá tệ luôn ấy, nếu hát cô ấy được khoảng 5 điểm thì nhảy chỉ đc 3 thôi, thường xuyên bị lạc nhịp vs 3 người còn lại, động tác thì cứng và thô cảm giác nửa vời như của một người không chuyên vậy, fan Jisoo hay biện hộ rằng là do bài nhảy của BP khó và 3 người còn lại nhảy tốt quá thôi chứ Jisoo vẫn nhảy tốt hơn nhiều idol khác, các bạn chỉ ra giúp mình 1 cái tên nhảy kém hơn Jisoo hộ cái. Nói vậy là để mấy bạn fan Jisoo bớt ảo tưởng về tài năng của idol mình và cũng dừng luôn cái viêc khóc lóc đòi công bằng tại sao Jisoo không được push, tại sao lead vocal mà hát ít hơn Jennie, line quá ít. YG là công ty chú trọng vào phát triển tài năng nhất các bạn à, ai tài năng thật sự thì người ấy được push thôi”

-Bắp-

Link gửi bài: http://goo.gl/forms/aAMqwstp6eBkjH5q1

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!