BST Jungkook !Jungkook-ssi…Làm sao để tôi nhìn rõ được bản chất của cậu? Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“BST Jungkook !

Jungkook-ssi…Làm sao để tôi nhìn rõ được bản chất của cậu? Cậu đã trưởng thành thật rồi nhỉ. Tôi đã từng nghe ở đâu nói rằng thời gian vốn không hề thay đổi bản chất của con người nó chỉ giúp bản chất của con người lộ rõ hơn thôi. Trước đâu tôi không tin nhưng bây giờ thì tôi tin rồi cậu ạ  Cậu biết không trước đây tôi cứ nghĩ cậu là một chàng trai đáng yêu giàu tình cảm. Trước đây trong mắt tôi cậu là một cậu em thương Taehyung vô điều kiện. 

Cậu cùng ăn cùng ngủ cùng chơi game. Cùng làm rất nhiều việc với V nhung của cậu. Thậm chí trước đây tôi từng nghĩ cậu có tình cảm đặc biệt với TaeTae  Nhưng có lẽ đó là một suy nghĩ sai lầm nhất của tôi cậu ạ. Hóa ra trước đến nay cậu chưa bao giờ yêu thương gì Taehyung cả. Cậu skinship với Tả thật nhiều thì người đạt lợi nhất là ai chứ ? Chả phải cậu sao. Trước đây cậu và Tae luôn tranh thay nhau vị trí nhất nhì trong các bản xếp hạng đáng ra tôi phải nhìn thấy điều này sớm hơn nhỉ . bây giờ Bighit chuyển sang chăm chút cho Chàng tiên hút fan boy fan girl gì đó thì cậu lại chuyển đối tượng? Con người cậu tôi thật sự không muốn hiểu. Trước đây phũ JM phũ vô tội vạ. Luôn xếp JM là nhan sắc xếp thứ 7 bây giờ thì sao  Cậu ta on top cậu sẵn sàng khen à JM nhung đẹp trai đáng yêu? Lật nhanh hơn cả CUBE lật mặt  Cậu skinship nhiều đến mức tôi chóng mặt  Cậu kiến V trở nên ít nói hơn cậu kiến V không còn chỗ dựa cậu vui chứ. Tôi cũng đã từng nghĩ nếu cậu chuyển sang skinship với người khác có lẽ V đã khá hơn. Tôi thương V hơn tất cả những gì trên đời này. 95line ? Giả tạo. Tôi trách cậu tôi cũng không thể không trách đứa bạn hai mặt kia của Tae  Sao nào JM  Thuyền Kookmin lên rồi đó. Cậu cùng JK on top lên cao rồi đó cậu vui chưa. Cậu hài lòng chưa  JK JM tôi làm sao để hiểu hai cậu. Tôi làm sao để V quay lại là V 4D vui vẻ vô lo như trước đây….”

• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!