Cá nhân thấy BTOB overrated quá nhỉ. Vocal hay thật nhưng không đến nỗi top đầu Kpop Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"Cá nhân thấy BTOB overrated quá nhỉ. Vocal hay thật nhưng không đến nỗi top đầu Kpop. Ừ thì Hyunsik compose bài hát cho cả nhóm thật nhưng giọng hyunsik lên highnote cứ gào lên ấy. Chưa kể bài hát thì 1 màu, cứ thích hát bè cho nó lạ nhưng thật ra nhóm nào hát bè chả được :)). Nhóm thì flop, được mỗi Sungjae hay đi show hay đóng phim gỡ gạc được xí. Tham gia WGM cùng Joy thì như cười cợt với tình cảm con người ta. Chưa kể fandom ảo tưởng suốt ngày best vocal group nghe nhức cả tai. Nói chung là sau đợt đi nghĩa vụ quân sự mong nhóm disband luôn cho rồi. CUBE giờ không có BTOB chắc cũng chả ảnh hưởng gì nhiều, có khi đỡ tốn vốn thêm."

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!