Các cậu ơi, im lặng không lên tiếng cũng được, nhưng đừng bênh nữa… Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Các cậu ơi, im lặng không lên tiếng cũng được, nhưng đừng bênh nữa… Các cậu bênh thêm câu nào là các cậu đang vứt bỏ tự tôn dân tộc câu ấy đó.

Hơn nữa, mình thấy so với các thành viên còn lại trong EXO, Lay không thương fan nhiều để các cậu phải hi sinh như thế đâu. Các thành viên Hàn bây giờ không quá tham vọng nữa, họ thích bình ổn hơn rồi, nhưng họ vẫn quan tâm fan không thiếu gì so với ngày trước. Nhưng Zhang Lay ấy, mình cảm thấy tham vọng của anh ấy rất cao, lòng tự tôn nhiều, và anh ấy coi trọng công việc hơn fan rất-là-nhiều. Lay thì luôn hướng về EXO và chúng ta thương anh vì điều đó, chứ không phải thương anh do tình cảm anh dành cho chúng ta nhiều như các thành viên Hàn.

Các bạn bênh anh cũng chỉ làm xấu mặt fandom và Tổ quốc thôi, đừng nói là nghệ thuật không liên quan tới chính trị khi mà các nghệ sĩ luôn dùng sức lan toả của mình để nói lên quan điểm chính trị. Yêu thôi đừng vứt bỏ lãnh thổ của Tổ quốc nhé.

Link gửi cfs: https://goo.gl/ExO5P1

– Na –
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!