Các cậu theo đuổi idol vì điều gì?Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"Các cậu theo đuổi idol vì điều gì? Vì vui vẻ, vì muốn bản thân tiến bộ cho xứng đáng với người ấy, muốn bản thân ngày càng tốt đẹp hơn hay vì lí do nào khác? Dù lí do là gì thì mình nghĩ chúng ta theo đuổi idol để cuộc sống mỗi người trở nên đẹp hơn...

Idol của mình là người Trung, 2 năm trước cậu ấy đã share hình bản đồ, 2 năm sau cũng vậy. Nhưng mình chắc chắn sẽ không vì lí do ấy mà rời bỏ cậu ấy. Không giống như 1 số fan khác nói idol Trung share vì bị bắt ép hay vì tiền, mình thừa nhận rằng idol của mình share vì cậu ấy yêu nước. Chỉ là không may, đất nước của mình và cậu ấy có mâu thuẫn, chỉ vậy thôi.

Mình nhớ năm lớp 12, trong khoảng thời gian ôn thi Đại học bị stress vì áp lực, chính nhờ cậu ấy mà mình được tiếp thêm năng lượng, vì cậu ấy mà mỗi khi mệt mỏi, mình vẫn có thể tiếp tục. Mình thi được vào ngôi trường Đại học mơ ước, công lao đầu tiên là nhờ gia đình, và thứ hai là nhờ cậu ấy.

Một người chị mình quen trong fandom từng là một người ngoài học ra không còn biết gì khác. Và đến khi lên Đại học chị ấy không biết bản thân mình muốn làm gì, muốn 1 cuộc sống như thế nào. Chị ấy nói những tháng ngày ấy là những tháng ngày chị ấy sống như 1 cái xác không hồn, chỉ biết làm theo sự sắp đặt của bố mẹ. Chỉ đến khi chị ấy gặp cậu, cuộc sống của chị ấy mới có màu sắc.

Một người chị khác sau khi sinh đứa con thứ nhất thì rơi vào trầm cảm, cũng nhờ cậu mà chị ấy vượt qua được...

Đọc đến đây chắc sẽ có 1 số người cho rằng bọn mình yếu đuối hoặc coi thường vai trò của những người thân trong gia đình. Nhưng sự thật là trong cuộc đời rất nhiều người, người ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất không phải ba mẹ.

Từ khi thích cậu ấy, mình học được cách khiêm tốn, học được cách bình tĩnh suy xét vấn đề, học được thêm 1 loại ngôn ngữ, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với cậu ấy. Những fan khác thì cố gắng kiếm tiền, 1 phần tiền dành để phụng dưỡng cha mẹ, 1 phần để chăm sóc bản thân và 1 phần dành cho cậu ấy. Nỗ lực kiếm tiền của họ đang góp 1 phần nhỏ trong việc tăng GDP của đất nước. Bọn mình sống như thế có gì sai?
Bọn mình yêu thích cậu ấy nhưng không đồng tình với quan điểm chính trị sai lệch của cậu ấy. Bọn mình vì cậu ấy mà sống tốt đẹp hơn, sống có ích hơn. Chỉ vậy thôi.

Các bạn nói bọn mình là Mị Châu rồi là "" Con cu làm mù con mắt"", nhưng bọn mình đã làm hại đến ai? Những việc bọn mình làm hiện giờ nào có phải đồng tình với tấm bản đồ tồn tại hàng chục năm của nước họ? Vậy nên cái lí luận thích idol Trung = không yêu nước nó buồn cười lắm.

Còn các bạn fan Cbiz, mình biết rất nhiều người đang buồn, nhưng việc thiết thực nhất để thể hiện tình yêu Tổ quốc không phải ngồi gõ phím đôi co với anti hay tự dằn vặt bản thân mình. Mà hãy cố gắng học tập làm việc cho tốt. Đó mới là hành động thực tế của các cậu.

Idol mình từng nhắc đi nhắc lại 1 câu "" Dẫu sao fan và em cũng sống cuộc đời khác nhau, em mong họ đừng vì bận theo đuổi em mà bỏ quên cuộc sống của mình. Tự sống tốt cuộc sống của mình mới là ý nghĩa đẹp nhất khi theo đuổi thần tượng.""

Vậy nên nếu yêu thì cứ yêu thôi, chỉ cần các cậu đừng mù quáng."

*HÌNH ẢNH CHỈ MANG TÍNH MINH HOẠ, KHÔNG PHẢI NHÂN VẬT ĐƯỢC NHẮC ĐẾN TRONG BÀI*

H+


[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]
Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!