Các ông đã sẵn sàng ủng hộ đội tuyển Việt Nam vào vòng chung kết và giật luôn chức vô địch AFFLoading...


Các ông đã sẵn sàng ủng hộ đội tuyển Việt Nam vào vòng chung kết và giật luôn chức vô địch AFF Cup năm nay chưa!!? Thêm Sticker để cổ vũ tinh thần đội nhà và ôm luôn Samsung TV Q6 55” trị giá 36.900.000 VNĐ đi các ông. Tham gia ngay và luôn nào!

Cùng thể hiện sức mạnh khi hàng triệu fan bóng đá cuồng nhiệt hòa làm MỘT bằng cách cổ vũ không ngừng cho đội tuyển Việt Nam làm nên những đường bóng lịch sử trong AFF CUP 2018 lần này qua các bước:

1. Chọn 1 trong 5 AR filter #LuônLàSố1 trong Facebook Camera dưới đây:
Hò Reo Khản Cổ: spr.ly/Ho-Reo-Khan-Co
Gửi Trọn Trái Tim: spr.ly/Gui-Tron-Trai-Tim
Đỏ Rực Sắc Áo: spr.ly/Do-Ruc-Sac-Ao
Chinh Phục Cúp Vàng: spr.ly/Chinh-Phuc-Cup-Vang
Màu Cờ Chiến Thắng: spr.ly/Mau-Co-Chien-Thang

2. Dùng AR Filter đã chọn để tạo dáng cổ vũ và chụp ảnh/quay phim

3. Chia sẻ lên trang cá nhân kèm hashtag #LuônLàSố1, tag Facebook Fanpage Samsung

Hãy thể hiện niềm tự hào của Fan số 1 cho đội bóng số 1 để nhận ngay Samsung TV Q6 55” trị giá 36.900.000đ mỗi tuần trong đợt đầu tiên từ 15/11-28/11/2018. Chứng minh bạn là fan hâm mộ số 1 ngay!

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại: spr.ly/The-Le-TV-So1-Cho-Fan-So1

Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com