Các thành viên MOMOLAND có vẻ bị bệnh ... Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"Các thành viên MOMOLAND có vẻ bị bệnh ""cứng khớp cổ và khớp lưng"" hơi bị nặng ý nhỉ? Từ sân khấu âm nhạc cho đến lễ trao giải, gặp tiền bối là không hề cúi chào, không phải 1,2 thành viên mà gần như là cả nhóm luôn.

Đầu tiên là sân khấu mà Nancy bị chỉ trích có thái độ ""lườm"" BLACKPINK, nếu các bạn xem kỹ thì sau khi lườm, Nancy cũng còn biết gật đầu ""chào nhẹ"" khi Jisoo quay qua, còn Joo E thì thì kiểu không quan tâm và bỏ đi vào trong. Trong khi đó có 1 nhóm nữ đứng ngay sau lưng BLACKPINK lúc ấy ( xin lỗi mình ko rõ nhóm nào, nếu các bạn biết thì cmt phía dưới nha) đã cúi chào rất rất nhiều. Cúi gập lưng luôn ấy. 

Đến lễ trao giải thì fan MML viện cớ là ""lần đầu đến lễ trao giải lớn nên dễ mắc lỗi"". Vâng, bạn có thể mắc lỗi biểu diễn vì hồi hộp, có thể mắc lỗi phát biểu nhận giải vì lần đầu, nhưng còn việc CÚI CHÀO tiền bối và đồng nghiệp ư? Nó là truyền thống và văn hoá của Hàn Quốc đấy ạ. Ngay cả BIGBANG khi vừa được nêu tên nhận giải đã ngay lập tức đứng lên quay về phía khán giả và đồng nghiệp để cúi chào ( các hậu bối còn bị giật mình vì BB chủ động chào họ) . Họ chào từ lúc đứng lên cho đến khi lên bục phát biểu. Hay các bạn có nghe câu chuyện GD luôn cúi chào 90 độ khi gặp tiền bối chưa? 

Khi MML được kêu tên, TWICE Nayeon và Jungyeon đã quay hẳn ra sau để vỗ tay chúc mừng nhưng không một thành viên nào của MML nhìn họ. Bước xuống 1,2 bậc là gặp BTS Jimin và TWICE Dahyun đang vỗ tay và nhìn theo MML nhưng cũng như trên, không một bạn nào cúi chào hay ít nhất cũng tỏ thái độ cảm ơn ( chỉ có Nancy là gật đầu nhẹ). 

Các bạn ý còn trẻ, có thể vui vẻ, vô tư nhưng đừng biến cái vô tư thành vô học. "

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!