Cách để vượt qua vết thương lòng trong tình yêu đó là ngủ với người yêu cũLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Cách để vượt qua vết thương lòng trong tình yêu đó là ngủ với người yêu cũ.

Để vượt qua được giai đoạn sau chia tay, có một quy tắc bất thành văn là cắt đứt mọi liên hệ với người yêu cũ. Không điện thoại, không tin nhắn, cần thiết thì block trên mọi phương diện.

Ấy thế mà một kết luận từ một nghiên cứu mới đây tại Mỹ lại cho rằng: cách tốt nhất để chữa lành vết thương lòng lại không phải cắt đứt với người cũ, mà là... ngủ với họ.

Phân tích trải nghiệm trên 400 người ở Mỹ cho kết quả: cách để vượt qua vết thương lòng trong tình yêu chính là NGỦ với người yêu cũ.

Cụ thể, đây là nghiên cứu do các chuyên gia từ ĐH Bang Wayne (Detroit, Michigan) thực hiện, với 2 thử nghiệm. Đầu tiên, họ đã làm một phân tích về trải nhiệm hàng ngày của 113 người vừa trải qua biến cố trong tình yêu.

Sau 2 tháng, các ứng viên sẽ hoàn thành một bản khảo sát, trong đó hỏi về việc họ có tìm cách liên lạc lại với người cũ, có cố gắng đụng chạm thân thể, và yêu cầu ghi lại cảm xúc của họ sau đó.

Kết quả cho thấy, hóa ra việc ngủ cùng người yêu cũ không đem đến trở ngại đối với quá trình phục hồi sau chia tay. Đặc biệt, tất cả những người làm vậy đều vượt qua được chuyện cũ, tâm trạng cũng được báo cáo là ngày càng tươi mới.

Tuy nhiên, tiến sĩ Stephanie Spielmann - chủ nhiệm nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng việc ngủ hay không thực chất không tác động đến việc bạn có vượt qua được vết thương lòng.

Nó chỉ phản ánh một thực tế rằng những người khó vượt qua vết thương lòng thường bị thôi thúc bởi mong muốn gặp mặt, gần gũi và đụng chạm với người cũ. Và khi được thỏa mãn điều đó, cảm xúc của họ cũng tốt hơn, và từ đó dễ vượt qua mọi chuyện hơn.

"Nghiên cứu cho thấy là những người gặp khó khăn khi vượt qua vết thương lòng thường có ham muốn ngủ cùng người cũ. Điều này có nghĩa chúng ta cần đánh giá lại động lực của con người sau khi chia tay, và động lực thực sự của việc ngủ với người cũ là gì," - Spielmann cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên câu chuyện "tình cũ không rủ cũng tới" này được đem ra mổ xẻ. Một nghiên cứu khác vào năm 2012 của ĐH Arizona cũng cho một kết quả tương tự. Các chuyên gia khi đó khảo sát 137 người vừa ly hôn về câu chuyện ngủ cùng tình cũ, và tất cả cho biết điều đó phụ thuộc vào cách mà họ trải nghiệm khoảng thời gian sau chia tay như thế nào.

Với những người chấp nhận chuyện chia tay, ngủ cùng tình cũ sẽ giúp họ giảm bớt những nỗi đau. Trong khi đó, những người thoải mái chấp nhận khi ly hôn cho biết việc đó có hay không cũng chẳng gây ảnh hưởng gì..

P/s : Nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học Sexual Behaviour.

[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]
Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!