Càng ngày càng thấy fd cô Bích Phương cực phẩm thật sựLoading...

“Càng ngày càng thấy fd cô Bích Phương cực phẩm thật sự. Ngày trước nói thật có ấn tượng khá tốt với fd này luôn, đợt BP ra Bùa Yêu t còn đi cãi giùm nhà này vì bị Sky chửi hám fame, tại thấy trước giờ cô này hiền lành không có phốt gì cả. Giờ nghĩ lại thấy mình ngây thơ vl :))) Chắc sau BY fd khủng ra hay sao mà có mấy thành phần ( hơi nhiều^^) ba chấm thật sự. Đầu tiên là vụ BP mặc váy nhái, t thì chả thấy cái này quan trọng gì.

Vấn đề là mấy bạn fan bênh sao chửi mẹ nó sang người khác mặc xấu hơn chị nhà các bạn :)) trong khi đó người ta là người bị nhái. Mới đây nữa, BP ra MV có một số vấn đề động chạm tôn giáo (không biết có xúc phạm gì không vì t chưa xem MV), thì fan chị lại một lần nữa cho thiên hạ mở rộng tầm mắt, biện minh bảo vệ idol mà đéo hiểu sao một hồi xúc phạm luôn tôn giáo và chửi người theo đạo nữa (bạn nào trong nhóm Bí Mật Showbiz sẽ biết, tui không rảnh đi nói oan cho người). Nói chung là sau chuyện này thấy BP cũng không phải kiểu đơn thuần hiền lành như mình tưởng, tự tạo drama cho chúng chửi rồi tự lên giải thích lôi kéo sự chú ý đây mà. Còn khuyên thật fan chị, đừng xúc phạm đến cái gì gọi là linh thiêng, không ảnh hưởng mấy bạn thì cũng ảnh hưởng con cháu mấy bạn đấy.”

H+

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!