Cậu bé được tặng một chiếc đồng hồ trong sinh nhật lần thứ mười của mìnhLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Người canh giữ thời gian

Cậu bé được tặng một chiếc đồng hồ trong sinh nhật lần thứ mười của mình. Nó là một chiếc đồng hồ đeo tay màu xám bằng nhựa, mọi thứ về nó đều bình thường ngoại trừ việc nó đang đếm ngược. “Đây là tất cả thời gian con còn lại trên thế giới này, con trai. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.” Và cậu bé đã làm đúng như vậy. Mỗi ngày khi chiếc đồng hồ chạy đều, cậu bé, người mà giờ đã trở thành một người đàn ông, đã sống cuộc đời một cách đầy đủ.

Anh ấy leo núi và bơi trong đại dương. Anh ấy nói và cười và sống và yêu. Người đàn ông không bao giờ sợ hãi vì ông ấy biết chính xác bản thân còn lại bao nhiêu thời gian. Và cuối cùng, chiếc đồng hồ cũng bắt đầu đợt đếm ngược cuối cùng của nó. Ông lão đứng đó và nhìn lại mọi thứ mình đã làm, mọi thứ mà ông ý đã gây dựng nên. 5. Ông bắt tay với đối tác làm ăn cũ của mình, người mà từ lâu đã trở thành một người bạn, một tri kỉ. 4. Con chó tiến đến và liếm tay của ông, nhận về một cái vỗ đầu cảm kích cho sự đồng hành của nó suốt bao năm qua. 3. Ông ôm con trai mình, biết rằng nó đã và đang là một người bố tuyệt vời. 2. Ông ấy hôn vợ mình vào trán lần cuối cùng. 1. Người đàn ông nhiều tuổi mỉm cười và nhắm mắt lại.
Rồi, không có gì xảy ra. Chiếc đồng hồ kêu một tiếng bip cuối cùng và tắt hẳn. Người đàn ông đứng đó, vẫn còn tồn tại. Bạn sẽ nghĩ rằng trong giây phút đó ông ấy sẽ tràn ngập với niềm vui. Nhưng thay vào đó, lần đầu tiên trong cuộc đời mình, ông ý cảm nhận được một nỗi sợ hãi đang dần bao trùm.

#SilverNight
Nguồn: gridster2, creepypastawiki
@Mật mã Cryptic


[Từ khóa: Gái xinh, Cậu bé được tặng một chiếc đồng hồ trong sinh nhật lần thứ mười của mình girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, Cậu bé được tặng một chiếc đồng hồ trong sinh nhật lần thứ mười của mìnhwebcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, Cậu bé được tặng một chiếc đồng hồ trong sinh nhật lần thứ mười của mình gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]
Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!