Cậu bé được tặng một chiếc đồng hồ trong sinh nhật lần thứ mười của mình


GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Người canh giữ thời gian

Cậu bé được tặng một chiếc đồng hồ trong sinh nhật lần thứ mười của mình. Nó là một chiếc đồng hồ đeo tay màu xám bằng nhựa, mọi thứ về nó đều bình thường ngoại trừ việc nó đang đếm ngược. “Đây là tất cả thời gian con còn lại trên thế giới này, con trai. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.” Và cậu bé đã làm đúng như vậy. Mỗi ngày khi chiếc đồng hồ chạy đều, cậu bé, người mà giờ đã trở thành một người đàn ông, đã sống cuộc đời một cách đầy đủ.

Anh ấy leo núi và bơi trong đại dương. Anh ấy nói và cười và sống và yêu. Người đàn ông không bao giờ sợ hãi vì ông ấy biết chính xác bản thân còn lại bao nhiêu thời gian. Và cuối cùng, chiếc đồng hồ cũng bắt đầu đợt đếm ngược cuối cùng của nó. Ông lão đứng đó và nhìn lại mọi thứ mình đã làm, mọi thứ mà ông ý đã gây dựng nên. 5. Ông bắt tay với đối tác làm ăn cũ của mình, người mà từ lâu đã trở thành một người bạn, một tri kỉ. 4. Con chó tiến đến và liếm tay của ông, nhận về một cái vỗ đầu cảm kích cho sự đồng hành của nó suốt bao năm qua. 3. Ông ôm con trai mình, biết rằng nó đã và đang là một người bố tuyệt vời. 2. Ông ấy hôn vợ mình vào trán lần cuối cùng. 1. Người đàn ông nhiều tuổi mỉm cười và nhắm mắt lại.
Rồi, không có gì xảy ra. Chiếc đồng hồ kêu một tiếng bip cuối cùng và tắt hẳn. Người đàn ông đứng đó, vẫn còn tồn tại. Bạn sẽ nghĩ rằng trong giây phút đó ông ấy sẽ tràn ngập với niềm vui. Nhưng thay vào đó, lần đầu tiên trong cuộc đời mình, ông ý cảm nhận được một nỗi sợ hãi đang dần bao trùm.

#SilverNight
Nguồn: gridster2, creepypastawiki
@Mật mã Cryptic