Chẳng hiểu sao bạn này có thể mang danh center quốc dân


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


“Người mình muốn nói đến là Kang Daniel – Wanna One. Mình có xem các show mà nhóm cũng như bạn này tham gia. Nhưng do đám fan của bạn này tung hô và ảo tưởng quá đà về độ nổi tiếng của idol hay sao ấy làm mình thấy thật lố bịch.

Rõ ràng bạn này cái gì cũng bình thường còn đầy những người khác giỏi hơn nhưng chắc do may mắn mà dành được vị trí center.

Đầu tiên là nhan sắc, chẳng hề nổi bật luôn ấy, xem từng nét thấy cái gì cũng bình thường chứ không muốn nói là xấu. Đặc biệt mỗi lần bạn ấy cười lớn trông càng tệ hơn. Về body chẳng phải trong nhóm có HMH đẹp hơn gấp vạn lần sao. Nhưng cũng không hay phô trương như bạn này, chắc để lấy lòng fan? Thời trang cũng chẳng hề sang hay đẹp bằng HMH hay LKL mà đám fan tung hô như đúng rồi. Tài năng càng chẳng có gì nổi trội, nhảy được vài điệu B-boy mà đem đi khoe khắp nơi, chỗ nào cũng thấy diễn lại, hát hay rap cũng tầm trung, chẳng để lại cho người nghe ấn tượng gì. Đi show chỉ toàn nhắc đến tiền bối, hết người này đến người kia làm như thân thiết lắm. Toàn nói năng nhảm nhí với mấy trò xàm thật sự chẳng ai muốn cười. Thành ra vừa nhạt vừa lố. Xem vlive mình còn thấy khoe mua được nhà cho mẹ, tỏ vẻ mình kiếm đc nhiều tiền hơn các thành viên khác trong nhóm hay gì? Những lúc Daniel tương tác với mn trong nhóm thấy toàn bị bơ. Chắc phải như nào nên mn mới như thế. Đấy là ý kiến của mình. Chẳng hiểu sao bạn này có thể mang danh center quốc dân.

Cảm ơn ad đã đăng bài.

https://m.imgur.com/gallery/yKBaRH5

P/s: Mỗi người mỗi ý thôi :)))Mình là fan nên mình cũng hiểu là idol trong lòng mỗi người luôn là best và luôn luôn bảo vệ cho idol
Vì thế nếu có mất lòng cũng hiểu dùm…theo mình thấy thì nhan sắc của Kang Daniel bình thường và rằng bạn phía trên cũng không lăng mạ gì. Nhưng mà mình tự hỏi sao bạn kia lại phải lôi idol người khác lên chê trong khi đ” có gì đang xảy ra hết. Từ trước tới giờ cá nhân mình thấy Kang Daniel nhan sắn cũng bình thường nhưng mình chả bao giờ đi chê hay gì, vì đơn giản là đ” rảnh đi soi mói idol bên nhà khác khi đ” có chuyện gì!!!