Chào các anh, các bậc tiền bối đi trước! Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Chào các anh, các bậc tiền bối đi trước!. Em hiện nay là học sinh lớp 11, em cũng không học quá giỏi và cũng không đầu tư nhiều thời gian để học những thứ trên trường, em dành thời gian học ngay tại lớp, chỉ chú trọng vào những môn thi đại học khối A1 như là Toán, Lý,Anh Văn.

Hiện tại em rơi vào một tình trạng phân vân mong các anh có thể có lời khuyên, đóng góp cho em để em có thể sáng suốt hơn với quyết định của mình. Hiện tại em có hai sự lựa chọn, một là cố gắng học để vào một trường đại học tốt(Bách Khoa, KHTN…). Hai là chỉ học để đậu vào một trường đại học bình thường (SICT..), kết hợp với đó là học lập trình.

Nếu chọn con đường thứ hai thì em sẽ có thời gian một ngày từ 4-7 tiếng để học lập trình(em sẽ học về Android), một phần em muốn học ngay từ bây giờ vì em có đam mê, có thời gian học nhiều thứ hơn, kiếm tiền sớm hơn.

Vậy các anh có thể cho em những đóng góp là nên chọn con đường nào? Và nếu chọn con đường thứ 2 thì học như thế nào thì hiệu quả nhất?

em xin cám ơn!

Đầu tiên là em nên ngừng ngay việc chọn dựa theo tiêu chí kiếm tiền sớm :v kiếm mà được vài đồng mà phải bỏ học hoặc không tập trung vào việc phát triển bản thân cũng như không.

Song song đó, cứ tập trung học chính qui, phải cố gắng hết sức có thể. Rồi tùy vào điểm của mình mà chọn trường. Chứ đừng tự cho mình mục tiêu thấp thứ 2 làm gì, nó chỉ khiến cho em bị phân tâm thôi.

Muốn học sớm thì ngay từ giờ em vẫn có thể tự học, không cần phải đợi vào trường. nhưng gọi là học cho biết cứ tham khảo chứ em còn trẻ không phải gấp rút.
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!