Chào các bạn , hôm nay tôi viết confession dưới góc nhìn của của 1 fan support cả Kpop Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Chào các bạn , hôm nay tôi viết confession dưới góc nhìn của của 1 fan support cả Kpop , tôi xin đưa ra ý kiến về vụ bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới mà Chou Tzuyu ( TWICE ) đứng số 1 .

Thứ 1 các bạn bảo sao số 1 không là Bae Irene ( Red Velvet ) , Jisoo + Lisa + Jennie ( Black Pink ) , … mà lại là người có nhan sắc đại trà như Tzuyu . Không những vậy còn lôi hết điểm xấu của bạn ấy ra để nâng các idol nữ kia lên :))) bộ trò đấy vui lắm chắc ? Bảng xếp hạng cũng đã ra , ban giám khảo chấm nó ra thế thì thế . Các bạn ngồi đây gõ bàn phím chê người ta cũng chả làm thay đổi được gì . Ừ thì công nhân Tzuyu không đẹp ở nhiều góc , nhưng theo quy chuẩn quốc tế người ta thấy bạn ấy đẹp thì vẫn xếp số 1 thôi . Bộ cằm vuông , đùi to là bạn ấy xấu ? Các idol nữ khác chả có khuyết điểm ư ? Irene lùn , Jisoo mặt tròn gò má cao , Lisa trán dô , Jennie mắt xếch cười hở lợi , Nayeon răng to , Mina cười hở lợi , .. Suy cho cùng vì idol mình không đứng nhất nên các bạn ghen ăn tức ở với người ta thôi tội nghiệp quá

Thứ 2 có mấy bạn bảo fan vote nhiều nên Tzuyu mới hạng 1 . Xin lỗi đi chứ nhìn lượng vote của Địch Lê Nhiệt Ba xem , nhất bảng nữ đó mà hạng như thế nào ? Mà các bạn nói thế cũng phần nào khẳng định độ nổi tiếng của Twice và Tzuyu như thế nào rồi nhỉ chứ không nổi như mấy bạn Thiếc nói thì lượt vote ở đâu ra :)))

Cuối cùng điều tôi muốn nói là Blink hay đi sân si nhỉ lúc BlackPink mới debut thì ngoan hiền , dịu dàng lắm ,. Sau 4D phát thì lật mặt ngay đi đâu có mấy bảng xếp hạng nữ , đặc biệt mà BlackPink không đứng đầu ấy thì chê dởm các thứ vụ hôm nay cũng thế , Once thì ít mà Blink thì nhiều . Nói Twice chả là cái gì với BlackPink nhưng nhìn lại đi. Thị trường Hàn hiện giờ đang được Twice thống trị , BlackPink có nổi lắm ở nước ngoài nhưng thị trường trong nước không có chỗ đứng chắc . Không xem video của Chuyện Fangirl à , chị Ruồi giải thích rồi , Twice hiện giờ , ở thời điểm hiện tại là girlgroup được yêu thích nhất ở Hàn :)”

• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Nyi-
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!