Chào mừng các con đến với thế giới Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Ảnh bạn tao chụp, tao thấy đáng yêu quá nên cho lên đây để chúng mày ngắm cùng. Như những thiên thần ấy nhỉ.

Bạn tao là con trai, mới ra trường, đang là bác sĩ tập sự ở viện sản, nó hay tếu táo là "sự nghiệp gắn với bươm bướm" Thì hôm nào cũng thâu đêm suốt sáng trông chị em đẻ mà.
Nó bảo nhìn mấy nhóc này thôi là bao nhiêu mệt mỏi của những giờ trực tan biến.
--
Chào mừng các con đến với thế giới. Dù có thể ngoài kia tốt xấu lẫn lộn, người ta thù ghét nhau, ganh đua nhau, đấu đá nhau. Dù mai này phải học thật nhiều thứ để sinh tồn trong cái thế giới ấy. Nhưng hôm nay, mọi thứ thật mới mẻ và bình yên.

Cre: Phiêu Bạt/ group Không Sợ Chó
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!