Thứ Hai, tháng 11 19, 2018

Cho e hỏi với cái loại này thì sống sao cho vừa bh ạ

Loading...

Em quen nó chưa đầy 1 tháng. Và em nói rất rõ quan điểm là em k muốn yêu và nó cũng đéo phải gu của em. Em k nói 1 câu yêu đương nào và nó tỏ tình e cũng từ chối rất rõ ràng chứ đ phải là thính n xong đ yêu. N hẹn e vài lần bất chợt và tổng cộng là mua cho e 2 cốc trà sũa và 10 cái chân gà =))))) và bh e đ yêu nó và nó nói như thể e đào mỏ của n 1 lồn tiền vậy =))))) gặp e n mang theo 1 cái áo nỉ và bắt e cầm.

E bảo e đ cầm đâu vì e đ lạnh nhưng n cứ dí vào người e xong bh n đòi như kiểu e ăn cắp áo của n từ chối nhẹ nhàng có phũ phàng có nói hết nước hết cái cmnr nhưng nó đến mức ntn thì em thật sự đéo hiểu ạ =))))) em bảo e crush ng khác và n như 1 thằng cuồng dâm sinh hoang tưởng lao vào bảo e lăng loàn như thể e là ny nó vậy :)) xong đòi lại số tiền nó đã LO cho em =)))))) đcm xin thề là trc h e yêu ai e cx rất sòng phẳng chuyện tiền bạc. E đã đánh hơi ra chuyện này nên trc đây vài ngày e có bảo là e trả lại tiền n mua chân gà và trà sữa =)))) và địt mẹ chưa kịp thì sự hãm lồn của n đã nổ cmn vài nháy vào 1 ngày mùa thu đẹp giời như hôm nay :))

Cho e hỏi với cái loại này thì sống sao cho vừa bh ạ

à e cx xin bổ sung là n bảo n đợi e, e bảo đợi đc thì yêu nhưng có vẻ mới 2 ngày k nch a đã hết cmn kiên nhẫn đến mức ph làm cái trò này r ạ :)))


Vâng ạ tiền n LO cho e chính là 2 cốc trà sữa và 10 cái chân gà đấy ạ =)))) tự mua tự dí vào tay ngta xong bh quay lại xin tiền đcm đéo hiểu loại đàn ông ở đâu =)))))


e bảo n đợi đc thì đợi chứ e có ép n đ đâu mà giãy nảy lên :))) mà n đợi là việc của n còn e thích ai là việc của e chứ n lấy quyền đéo đâu ra để bảo e lăng loàn????


đéo thể rách thêm đc nữa =))))em có nói rõ ràng là n đ ph gu của em và n cx bảo là n biết điều đấy =)))) cố đâm đầu vào xong đ ăn đc thì đạp đổ =))))


quen nhau chưa đầy 1 tháng mà a ý làm như thể 2 đứa trải qua 7749 kiếp cùng nhau r ý ạ :))) e đã cố gắng tìm cách từ chối nhẹ nhàng nhất và lịch sự nhất nhưng có vẻ chỉ càng làm tăng thêm sự hãm lồn của n :))


em từ chối và bắt đầu bơ dần đi thì n cố tình bảo bị gãy tay xong này nọ để e ph nch với n


mỗi lần n văn vẻ e đều từ chối k có ng lại nghĩ vì e mập mờ nên n mới như thế


e đã đánh hơi đc từ mấy htrc nên đề nghị trả n tiền mua chân gà nhưng chàng trai ý vẫn mạnh mồm là anh đ cần tiền đcm =)))))
Загрузка...