Cho e hỏi với cái loại này thì sống sao cho vừa bh ạ Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Em quen nó chưa đầy 1 tháng. Và em nói rất rõ quan điểm là em k muốn yêu và nó cũng đéo phải gu của em. Em k nói 1 câu yêu đương nào và nó tỏ tình e cũng từ chối rất rõ ràng chứ đ phải là thính n xong đ yêu. N hẹn e vài lần bất chợt và tổng cộng là mua cho e 2 cốc trà sũa và 10 cái chân gà =))))) và bh e đ yêu nó và nó nói như thể e đào mỏ của n 1 lồn tiền vậy =))))) gặp e n mang theo 1 cái áo nỉ và bắt e cầm.

E bảo e đ cầm đâu vì e đ lạnh nhưng n cứ dí vào người e xong bh n đòi như kiểu e ăn cắp áo của n từ chối nhẹ nhàng có phũ phàng có nói hết nước hết cái cmnr nhưng nó đến mức ntn thì em thật sự đéo hiểu ạ =))))) em bảo e crush ng khác và n như 1 thằng cuồng dâm sinh hoang tưởng lao vào bảo e lăng loàn như thể e là ny nó vậy :)) xong đòi lại số tiền nó đã LO cho em =)))))) đcm xin thề là trc h e yêu ai e cx rất sòng phẳng chuyện tiền bạc. E đã đánh hơi ra chuyện này nên trc đây vài ngày e có bảo là e trả lại tiền n mua chân gà và trà sữa =)))) và địt mẹ chưa kịp thì sự hãm lồn của n đã nổ cmn vài nháy vào 1 ngày mùa thu đẹp giời như hôm nay :))

Cho e hỏi với cái loại này thì sống sao cho vừa bh ạ

à e cx xin bổ sung là n bảo n đợi e, e bảo đợi đc thì yêu nhưng có vẻ mới 2 ngày k nch a đã hết cmn kiên nhẫn đến mức ph làm cái trò này r ạ :)))


Vâng ạ tiền n LO cho e chính là 2 cốc trà sữa và 10 cái chân gà đấy ạ =)))) tự mua tự dí vào tay ngta xong bh quay lại xin tiền đcm đéo hiểu loại đàn ông ở đâu =)))))


e bảo n đợi đc thì đợi chứ e có ép n đ đâu mà giãy nảy lên :))) mà n đợi là việc của n còn e thích ai là việc của e chứ n lấy quyền đéo đâu ra để bảo e lăng loàn????


đéo thể rách thêm đc nữa =))))em có nói rõ ràng là n đ ph gu của em và n cx bảo là n biết điều đấy =)))) cố đâm đầu vào xong đ ăn đc thì đạp đổ =))))


quen nhau chưa đầy 1 tháng mà a ý làm như thể 2 đứa trải qua 7749 kiếp cùng nhau r ý ạ :))) e đã cố gắng tìm cách từ chối nhẹ nhàng nhất và lịch sự nhất nhưng có vẻ chỉ càng làm tăng thêm sự hãm lồn của n :))


em từ chối và bắt đầu bơ dần đi thì n cố tình bảo bị gãy tay xong này nọ để e ph nch với n


mỗi lần n văn vẻ e đều từ chối k có ng lại nghĩ vì e mập mờ nên n mới như thế


e đã đánh hơi đc từ mấy htrc nên đề nghị trả n tiền mua chân gà nhưng chàng trai ý vẫn mạnh mồm là anh đ cần tiền đcm =)))))
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!