Chúc mừng sinh nhật Seiyuu Minori Chihara Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Chúc mừng sinh nhật Seiyuu Minori Chihara

Seiyuu Minori Chihara sinh ngày 18/11/1980 tại vùng Utsunomiya thuộc tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Cô thường được các fan gọi với biệt danh là "Minorin". Cô là một trong những seiyuu/ca sĩ solo rất được yêu thích tại Nhật Bản. Cô hiện làm việc tại công ty quản lý tài năng Avex Planning & Development, còn với vai trò ca sĩ, cô từng làm tại hãng King Records và hiện giờ là hãng Lantis. Cô từng là 1 trong 4 thí sính lọt vào vòng chung kết cuộc thi tuyển những ca sĩ & seiyuu tài năng của hãng Pony Canyon, Inc. vào năm 2003, nhưng không giành được giải cao nhất Cô bắt đầu nghiệp seiyuu vào năm 2004 khi tham gia trong các bộ anime như Samurai Gun và Tenjho Tenge. 

Vai diễn lớn đầu tiên của cô là vai Yuki Nagato trong bộ anime Suzumiya Haruhi no Yūutsu, đây cũng chính là vai giúp cô chiếm được cảm tình lớn của đông đảo fan anime và giúp cô gây dựng nên tên tuổi sau này. Một số vai khác của cô gồm Nanaka Shirakawa trong series anime Da Capo, Kagura Tsuchimiya trong Ga-Rei Zero, Horizon Ariadust trong Kyōkai Senjō no Horizon, Chiaki Minami trong Minami-ke, Mitsuki Nase trong anime Kyōkai no Kanata, Miku Izayoi trong Date A Live II, Konoha Muramasa trong C³ - Cube×Cursed×Curious, Kaori Nakaseko trong Sound! Euphonium... Ngoài vai trò là một seiyuu, cô còn là một ca sĩ rất nổi tiếng khi thể hiện nhiều bài hát trong các bộ anime như Minami-ke, Kyōkai no Kanata, Ga-rei Zero, Suzumiya Haruhi no Yūutsu. Cô đã ra mắt nhiều single như Kimi ga Kureta Ano Hi (2007), Paradise Lost (2008), Precious One (2009), Key for Life (2011), Kyōkai no Kanata (2013)..., và một số album như Parade (2008), Sing All Love (2010), D-Formation (2012), Neo Fantasia (2013)... Cùng chúc mừng sinh nhật của cô ấy nhé các bạn
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!