Chúng ta của sau nàyLoading...

Chúng ta của sau này

Rất lâu về sau, chúng ta sẽ nhận ra rằng bao nhiêu tiền bạc, bao nhiêu lần thăng tiến, bao nhiêu sự đánh đổi cũng sẽ không giúp ta lấy lại được những điều đã qua. Không thể giúp ta có lại được những người mình đã từng hết lòng nhung nhớ.

Cũng không còn được cùng sẻ chia đôi tay ấm áp và nụ cười trên những phố phường quen thuộc khi gió lạnh về như mùa đông năm nọ. Và ly cà phê bên góc đường dịu dàng nắng trên Tô Hiệu cũng sẽ chẳng tí tách như khi có người tựa đầu ngồi cạnh bên.

Chỉ là, trong rất nhiều những cuộc gặp gỡ giữa thành phố này, tôi vẫn muốn được cảm ơn em vì đã cùng tôi đi hết một quãng đường dài, cho đến tận về sau.
Bởi nếu không có em, Hà Nội cũng chỉ là một thành phố như biết bao đô thị chật chội khác.

"Nắng sẽ không trong như nắng buổi ban đầu, và gió thu Hà Nội sẽ không còn nồng nàn những ngày về sau."

Hà Nội bữa nay lạnh rồi, hoang hoải giống như ngày mình chia tay.

Nguồn: Chuyện của Hà Nội

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!