Chúng ta của sau này Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Chúng ta của sau này

Rất lâu về sau, chúng ta sẽ nhận ra rằng bao nhiêu tiền bạc, bao nhiêu lần thăng tiến, bao nhiêu sự đánh đổi cũng sẽ không giúp ta lấy lại được những điều đã qua. Không thể giúp ta có lại được những người mình đã từng hết lòng nhung nhớ.

Cũng không còn được cùng sẻ chia đôi tay ấm áp và nụ cười trên những phố phường quen thuộc khi gió lạnh về như mùa đông năm nọ. Và ly cà phê bên góc đường dịu dàng nắng trên Tô Hiệu cũng sẽ chẳng tí tách như khi có người tựa đầu ngồi cạnh bên.

Chỉ là, trong rất nhiều những cuộc gặp gỡ giữa thành phố này, tôi vẫn muốn được cảm ơn em vì đã cùng tôi đi hết một quãng đường dài, cho đến tận về sau.
Bởi nếu không có em, Hà Nội cũng chỉ là một thành phố như biết bao đô thị chật chội khác.

"Nắng sẽ không trong như nắng buổi ban đầu, và gió thu Hà Nội sẽ không còn nồng nàn những ngày về sau."

Hà Nội bữa nay lạnh rồi, hoang hoải giống như ngày mình chia tay.

Nguồn: Chuyện của Hà Nội
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!