Cô giáo khóc nức nở khỉ được lớp tổ chức 20/11 cho cô Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Cô giáo khóc nức nở khỉ được lớp tổ chức 20/11 cho cô

Đây là cô giáo cn đại học của mình. Nay lớp tổ chức 20/11 cuối cho cô vì tháng 1 này cô đi Anh du học. Biết tháng 1 bên Anh lạnh nên là lớp chuẩn bị cho cô những thứ cần thiết cho mùa đông như mn thấy đấy mũ khăn cô đang đội kìa trước đấy k quay được lúc cô bốc quà còn có tất,bịt tai,bla bla k nhớ lắm chỉ quay được cái này lúc cô cầm tấm thiệp định đọc cho mn cùng nghe mà xúc động quá cô khóc luôn làm mấy đứa cũng khóc theo. Trước chưa lên đh thì nghĩ gvcn đh là một gì đó không thể bằng cấp 3 được nhưng t đã nhầm nó còn đáng quý hơn thế vì đỗ đh là một điều may mắn gặp được người chủ nhiệm hết lòng mà tận tuỵ còn may mắn hơn. Cảm ơn cô vì tất cả chúc cho con đường phía trước của cô thật thành công và suôn sẻ.


Cre: Dung Ỷn/ group Không Sợ Chó
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!