Có phải Jisoo không quá nổi bật trong nhóm không?Loading...


“Có phải Jisoo không quá nổi bật trong nhóm không? Tôi thấy trong nhóm có Jennie rap dance vocal đều ổn, LaLisa rap dance tốt ,Chaeyoung vocal giọng rất cao và tuyệt, tôi thấy có mỗi Jisoo cô ta chưa thật sự nổi bật trong nhóm, dance chưa gọi là đẹp so với cả nhóm, vocal mọi người nói cô này giọng trung hay a ha? Không đâu nhé, giọng cô này tuy trầm nhưng không hề nổi bật, chẳng tạo được điểm nhấn và giọng không được hay đâu (nếu không muốn nói là tệ) .

À còn nữa có phải cô ta mù tiếng anh không?? Trong live của cả nhóm đôi lúc nhóm “trổ tài” bắn tiếng anh,ai nấy đều nói tốt, không kể đến Jennie và Chaeyoung sống ở nước ngoài từ nhỏ, LaLisa cũng nói tốt kìa, nghe đâu cô ta nhà quyền quý lắm mà sao học tệ nhỉ? Chỉ có nhìn các em nói mặt đờ ra, đôi khi chỉ có nhại lại mà thôi? Thấy không, lần collab vừa rồi với Dua Lipa nè, sao trong nhóm ai cũng có line english riêng cô này thì không? Vì cô ta không biết tiếng anh,đó. Chẳng ai để người mù tiếng anh hát line tiếng anh hỏng bài đâu, mà bài KAMK giọng cô này lại càng ngang ngang, auto tune quá nhiều hỏng cả bài!! Nói thế chứ chắc cô này được mỗi visual ổn thôi…mà cũng chả ổn đâu, trong gg hàng đầu hiện nay có 3 visual là Irene, Tzuyu, Jisoo thì cô này cũng không nổi bật lắm, răng quá to so với mặt, môi trái tim tạm ổn. À mà nghe đâu đi chỉnh mũi nữa ấy chứ??! Đã 24 tuổi rồi mà cứ nhoi như con nít chả ra đâu, đừng có nói do máu 4D của cổ, cậu Tae gì nhà BTS ấy, cũng 4D nhưng cậu ấy theo kiểu trưởng thành và đáng yêu. Còn cô này tôi phát ớn, xem BL House chả thể ngấm nỗi cổ, yểu điệu ẻo lả lấy lòng fans và mấy em à?? Tôi là tôi không thích lắm đâu, nếu bớt lại may ra tôi còn nhân nhượng cổ ý. BlackPink sẽ hoàn hảo nếu không có cô này, tôi nghĩ vậy.”

• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-

Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com