Con trai bất hiếu đè bố 70 tuổi ra đánh vì không cho tiền mua quần áoLoading...

Con trai bất hiếu đè bố 70 tuổi ra đánh vì không cho tiền mua quần áo

Đây là bác bảo vệ ở chỗ Circle K mình đang làm, tầm 65-70 tuổi, hôm nay tình cờ nghe được câu chuyện của bác.

Chuyện là thằng con trai của bác đã cắt hết quần áo, sau đó còn đánh đập chính cha ruột của mình chỉ vì không đưa tiền cho nó mua quần áo.

Nó gia hạn cho bác bảo vệ rằng trong vòng 2 ngày phải đưa nó 1tr5 mua quần áo, nếu không cứ về nhà là nó đánh đập, tối qua bị đánh xong bác đi lang thang, sáng nay gặp bác thì bác đang gọi cho ai đó, nói bác không muốn sống nữa và nói mình thương nó hết lòng mà giờ nó đối xử như vậy với mình, không lẽ 2 cha con cứ đánh nhau hoài.

Lời khuyên cho những ai đã và đang có những suy nghĩ và hành động giống thằng con trai của bác thì hãy một lần nhìn lại, cha mẹ đã cực khổ nuôi mình bao nhiêu năm trời, không phải để mình báo hiếu cách đó, đừng vì nhu cầu cá nhân mà làm ảnh hưởng đến nhân cách.
HÃY TRÂN TRỌNG CHA MẸ.!!
P/s: Circle K 609 xô viết nghệ tĩnh, p26, quận bình thạnh, tphcm

Theo lời kể: Nguyễn Thiên Long/Không sợ chó

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!