Thứ Hai, tháng 11 19, 2018

Cường Đô La mất sạch mọi chức vụ trong CTY Q.C.G

Loading...

Hôm nay, HĐQT Công ty Quốc Cường Gia Lai ra thông báo tiếp theo về việc chấp thuận đơn từ nhiệm vị trí phó tổng giám đốc công ty của ông Nguyễn Quốc Cường. Nguyên nhân từ nhiệm vẫn là lý do cá nhân. Cách đây hai ngày, ông Cường cũng có đơn từ nhiệm thành viên HĐQT.
Sau khi các thông tin về việc từ nhiệm của Cường "đô la" được công bố, giá cổ phiếu của Công ty Quốc Cường Gia Lai đã mất hơn 3% giá trị, giảm xuống còn 6.800 đồng/cổ phiếu.

Có lẽ vào lúc này sẽ có nhiều người đặt câu hỏi "Vì sao Cường đô la giữa tâm bão lại rời ghế cty mang tên mình Quốc Cường Gia Lai?"

Sau thông tin trên, đã có rất nhiều đồn đoán cho rằng, do Cường $ điều hành kinh doanh tại công ty Quốc Cường Gia Lai không hiệu quả, nên bị chính mẹ ruột ký quyết định “truất phế" ?

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của báo chí thực tế, không phải như vậy. Với trên 12 năm kinh nghiệm tham gia điều hành Quốc Cường Gia Lai và cùng Công ty trải qua không ít sóng gió trên thương trường, năng lực của Nguyễn Quốc Cường phần nào đã được khẳng định.

Hơn nữa, trong giới doanh nhân, ai cũng biết Nguyễn Quốc Cường là “cục vàng” của người phụ nữ “thép” Nguyễn Thị Như Loan, việc bà Loan nổi giận phế truất con trai cưng đột ngột cũng là điều khó thể xảy ra :/
____________________

Trên trang FB của mình, Cường $ vừa đăng tải hình ảnh nhà hàng C-Tao mới khai trương của mình tại Vũng Tàu, thậm chí nhà hàng còn vừa thực hiện chương trình ủng hộ từ thiện đối với người dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn...
Tuy nhiên 5 tháng gần nhất, kể từ khi tậu siêu xe McLaren gần 22 tỷ, thì không thấy anh đăng tải thêm chiếc xe mới nào nữa, mà chỉ còn là những dòng stt và ánh mắt phảng phất nỗi buồn,bâng khuâng...

-Làm điều đúng đắn. Không có gì là dễ dàng cả!
Ngày đẹp trời mang lại hạnh phúc
Ngày tồi tệ mang lại kinh nghiệm
Ngày tồi tệ nhất mang lại bài học
Ngày đẹp trời nhất mang lại kỷ niệm.

-What is going on ???

-Thank you ..

-my way

-Bay , bay hoài , bay mãi ... biết bay về đâu ..

-Thank you...

-Xin cảm ơn !
Những niềm vui nhỏ góp thành một hạnh phúc to . Cảm ơn tập thể C_Tao đã luôn cố gắng hết mình ...
_____________________

Dù thế nào đi nữa, thì anh Cường $ vẫn là 1 chính nhân quân tử nghĩa khí đầy mình, hi vọng anh được bình an.
[share : quên name rồi]
Загрузка...