Em gái nuối là cái gì đó vô cùng hãm ...Loading...
Em gái nuối là cái gì đó vô cùng hãm ...

Tao dành dụm được 6tr để cùng người yêu đi ĐN. Tưởng sẽ được cùng nhau du lịch, rồi có mấy cái clip ngôn lù. Mà đời thương không như là mơ khi any dẫn theo cô em gái nuôi và hai anh em nó mang đi hẳn 2tr . Chưa hết hãm khi cô em kia đòi ngủ chung với bọn tao, nằm giữa tao với any chỉ vì nó muốn giữ gìn cho anh nó. Và đương nhiên người chi trả mọi thứ cho chuyến du lịch đi 2 tặng kèm 1 này là tao, ở đến ngày thứ 3 tao phải vay thêm em tao 5tr với lí do lương anh chưa về em cứ lo đi về mình chia.

Ừ thì chia, nhưng là chia tay em nhé anh thấy mình không hợp. Ngay hôm ấy cô em gái nuôi up ảnh đang cảm thấy hạnh phúc với ny tao

Tao vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả chúng mày ạ...

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!