Em gái nuối là cái gì đó vô cùng hãm ... Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Em gái nuối là cái gì đó vô cùng hãm ...

Tao dành dụm được 6tr để cùng người yêu đi ĐN. Tưởng sẽ được cùng nhau du lịch, rồi có mấy cái clip ngôn lù. Mà đời thương không như là mơ khi any dẫn theo cô em gái nuôi và hai anh em nó mang đi hẳn 2tr . Chưa hết hãm khi cô em kia đòi ngủ chung với bọn tao, nằm giữa tao với any chỉ vì nó muốn giữ gìn cho anh nó. Và đương nhiên người chi trả mọi thứ cho chuyến du lịch đi 2 tặng kèm 1 này là tao, ở đến ngày thứ 3 tao phải vay thêm em tao 5tr với lí do lương anh chưa về em cứ lo đi về mình chia.

Ừ thì chia, nhưng là chia tay em nhé anh thấy mình không hợp. Ngay hôm ấy cô em gái nuôi up ảnh đang cảm thấy hạnh phúc với ny tao

Tao vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả chúng mày ạ...
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!