Full clip đầy đủ diễn biến sự việc nghệ sĩ Chiến Thắng bị tố đánh khán giảLoading...

Full clip đầy đủ diễn biến sự việc nghệ sĩ Chiến Thắng bị tố đánh khán giả.

Đêm qua một tài khoản facebook tên Đ.V.H đã đăng bài tố cáo nghệ sĩ hài Chiến Thắng cho người đánh mình ngay hội chợ tại Hà Giang .

Theo nghệ sĩ hài cho biết : Trong lúc anh đang biểu diễn thì có nam khán giả lên selfie và sờ bụng ôm eo anh ,sau đấy tổ bảo vệ lại hiểu nhầm là sàm sỡ nên có ra tay đánh người .

Qua kể của nạn nhân Đ.V.H : Vì hâm mộ C.T nên anh có lên sân khấu selfie và ôm eo ,sau đó nghệ sĩ hài đã xui 30 bảo vệ đánh anh gây chấn thương vùng mặt .

Còn theo lời của nhiều nhâ chứng tại hiền trường : Trong suốt quá trình biểu diễn ,nghệ sĩ luôn bị khán giả lên sân khâu tặng hoa selfie làm bài hát liên tục bị đứt khúc và phần tình diễn không được trọn vẹn .

Qua clip này có lẽ đúng sai trong sự việc đã được làm rõ .


Nguồn : Khán giản .

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!