Full hình anh về bàn thắng hợp lệ nhưng bị từ chối của Việt Nam đêm quaLoading...

Full hình anh về bàn thắng hợp lệ nhưng bị từ chối của Việt Nam đêm qua.

Văn Toàn rõ ràng không việt vị và đấy là một bàn thắng hợp lệ ,nhưng trọng tài biên Phubes Lekpha đã phất cờ và từ chối bàn thắng duy nhất của trận đấu .

Sau hàng loạt những pha bỏ lỡ đáng tiếc của đội tuyển ,Văn Toàn đã có một pha lao xuống đá bồi hợp lý từ cú sút của Quang Hải .Rõ ràng đấy là một tình huống hợp lệ nhưng bàn thắng quý báu ấy lại bị từ chối mang đến bao nhiêu tiếc nuối ... và làm Việt Nam phải chia điểm với Myanmar .

Trọng tài người Thái Lan đã nhanh chóng thay ảnh đại diện đen và khoá comment ở facebook “nhanh như một cơn gió” sau khi trận đấu kết thúc .

Đến fan Myanmar cũng thừa nhận trọng tài quá yếu kém khi "cướp" trắng bàn thắng của Việt NamNguồn : Xuân Quyết .

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!