Giờ này mà vẫn còn có người chửi Khưu Trạch là tra nam ư? Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"Giờ này mà vẫn còn có người chửi Khưu Trạch là tra nam ư? Nhân vụ biên kịch vàng ""nổi"" Vu Chính diss KT, vậy tôi cũng lật lại chuyện cũ nói luôn nhé. Năm đó KT k hề ngoại tình với Lý Dục Phân, anh ta còn kiện TVBS vì tội bịa đặt và được bồi thường nữa kìa. Cái tin này chắc chẳng ai biết vì truyền thông nào có thèm đưa tin.

Ngay cả chuyện tình cẩu huyết giữa KT đểu cáng đa tình và bạn gái ĐY ngây thơ si tình.... tất cả đều là sản phẩm của truyền thông và một cô ả nào đó mang danh trợ lý của ĐY. K nên lôi chuyện của anh ta với mấy cô nyc cũ ra làm căn cứ, mỗi người trong ty đều bình đẳng, ty cũ với ty mới tách biệt hoàn toàn. Từ đầu đến cuối, KT chỉ là con cờ trong tay đám nhà báo, bị áp bức đến độ một câu biện minh cũng không thể nói. Tất cả những chuyện như không công khai tình yêu vì sợ mất fan, nói dối....các bạn hãy xem xét một cách công bằng từ đầu tới cuối và đứng ở cả lập trường của KT nữa. Nhìn cách báo chí can thiệt vào ty của họ, dù chưa bg công khai mà cách ngày lại có tin kết hôn, người thứ 3, cha mẹ phản đối... KT không công khai chính là để bảo vệ ty. Ngày cưới ĐY báo đài gọi hồn KT chưa đủ mà fan ĐY còn lên weibo KT vào đúng cái bài cmsn KT mà chế nhạo. Vậy mà fan luôn giãy nảy lên đừng có nhắc ĐY cùng cái tên KT nữa... Giờ ĐY đã yên bề gia thất rồi, các bạn cũng để KT yên đi. Hầu hết những người căm ghét KT không fan ĐY thì cũng bị báo chí dắt mũi. Chửi bới tẩy chay suốt bao năm cũng coi như hả hê. Fan cũng chẳng đòi rửa oan cho KT nữa, chỉ mong anh ta được yên ổn phát triển sự nghiệp mà cũng không xong.
Còn lùm xùm mới đây ai bênh nổi thím vu thì tôi cũng cạn lời. Các bạn chỉ vì cái phốt tình ái của KT mà nghiêng về phía VC trong khi phát ngôn của VC xàm xí vcc. Lúc KT chưa tiếng tăm phải cách đây 15 năm, trừ khi có tài tiên tri sẽ được đề cử Kim Mã nên mới rút vai. Sau đó tên tuổi lại nổi theo cách không ai muốn khi chia tay ĐY. Vài năm gần đây danh tiếng có giảm sút, anh ta gần như chuyển sang dòng phim nghệ thuật và từng được Ảnh đế LHPĐB. Nghĩ mãi cũng không ra cái thời KT khố rách áo ôm đến độ khóc lóc xin vai diễn, mà còn là vai tuyến ba trong mấy đạo phẩm ngôn tình. Tại sao phải là KT mà không phải ai khác, vì VC sảng ngôn, nghĩ KT vốn đã đen nên bôi thêm phát mực nữa anh ta cũng không làm gì được. Đúng phân nửa rồi đấy, một lần nữa là tâm điểm của truyền thông, lại bị đồn thổi về nhân cách nhưng KT vẫn tuyệt nhiên mặc kệ không nói nhiều. Tôi trước kia cũng hóng hớt trên mấy diễn đàn về scd chia tay của họ, không nghiêng về phía ai cả nhưng sau thời gian dài như vậy rồi mà KT vẫn bị chửi một cách hết sức vô lý, lại thấy có cảm tình với anh ta hơn. Kiểu người không thích đôi co, rất dứt khoát. Các bạn thật sự nên tìm hiểu kĩ càng cái phốt ngày xưa."

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!