Đi khai sinh cho con, bà mẹ nhí 12 tuổi vô tình đẩy 2 người đàn ông vào tù Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Đi khai sinh cho con, bà mẹ nhí 12 tuổi vô tình đẩy 2 người đàn ông vào tù

Viện KSND TP Cần Thơ vừa ban hành cáo trạng, chuyển TAND cùng cấp đề nghị truy tố hai bị can Đoàn Phúc Thắng và Nguyễn Văn Hiếu đều trú tại phường Cái Khế, quận Ninh Kiều cùng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bị hại trong vụ án là bé gái tên Thanh Nga (tên đã thay đổi, SN 15/4/2006, ngụ phường Thới Bình, quận Ninh Kiều).

Theo điều tra, Hiếu và Thắng là bạn cùng phường với nhau. Vào khoảng tháng 4/2017, Hiếu làm quen với Tuyết Nga qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm. Trong thời gian quen nhau khoảng 2 tháng, Hiếu nhiều lần rủ Nga về nhà của mình và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái này. Sau đó, giữa Hiếu và Nga xảy ra mâu thuẫn nên chia tay nhau.

Sau khi chia tay Hiếu, đến khoảng tháng 6/2017, Nga quen biết, phát sinh tình cảm và về chung sống như vợ chồng với Thắng. Trong thời gian ở chung, Thắng nhiều lần quan hệ tình dục với Nga. Gia đình Nga biết sự việc nhưng không ngăn cản con gái, dù Nga thời điểm đó vẫn chưa đến 12 tuổi.

Hậu quả là Nga có thai và đến ngày 03/5/2018 thì sinh một bé gái. Gia đình Nga sau đó đã đến UBND phường Thới Bình đăng ký khai sinh cho con của Nga. Phát hiện có dấu hiệu của vụ án hình sự nên cán bộ hộ tịch đã trình báo tới cơ quan Công an.
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!