Đi máy bay, con mình cười đùa ầm ĩ không những không nhắc mà còn nói chuyện to hơn cả conLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Phụ huynh bây giờ hay thật các mày ạ. Đi máy bay, con mình cười đùa ầm ĩ không những không nhắc mà còn nói chuyện to hơn cả con. Là sao ??????

Tao đi hai chuyến bay thì toàn gặp phụ huynh cực phẩm. Chuyến đi tao ngồi sau một nhà có 3 đứa trẻ con, 1 đứa bé ngồi ở trên với 2 người lớn, 2 đứa nhỉnh hơn tí ngồi ở sau với một người nữa. Vấn đề nằm ở chỗ, volume của hai đứa trẻ con nó quá to, tao cũng có con, tao cũng hiểu trẻ con nó chưa kiểm soát được âm lượng, nhắc nó thì thỉnh thoảng nó sẽ quên mất mà vẫn gào lên như thường. Tao không hi vọng hai đứa sẽ yên ắng, nhưng ít nhất người lớn phải nhắc chúng nó, đằng này tuyệt nhiên không, thậm chí 3 người lớn còn nói cười to hơn. Ok am phai, coi như phải chịu đựng tiếng ồn đi. Cho đến khi 1 trong 2 đứa bắt đầu nói linh tinh " máy bay màu đỏ, máy bay bị cháy". Và phụ huynh vẫn không buồn nói gì. Tao cố gắng dỗ giấc ngủ để đỡ phải nghe nữa. Nhưng cứ vừa mơ mơ được một lúc thì tiếng cười nói phớ lớ lại lôi tao dậy. Nhìn xung quanh mọi người cũng ngán ngẩm chả kém gì tao nhưng chẳng ai dám nhắc, tiếp viên thì chắc càng không. Lớ ngớ khéo lại bị quay clip la làng thì vãi tội.

Ko ngủ được thì càng khó chịu,hai đứa nó đứng lên ghế quay xuống nhìn tao. Bình thường gặp trẻ con tao luôn cười còn bắt chuyện nữa. Nhưng với hai đứa này, tao thân thiện không nổi. Tao chỉ bảo cháu ơi cháu ngồi xuống hộ cô cái. Chắc mặt tao lúc đấy khủng bố lắm nên chúng nó ngồi xuống thật. Ngồi xuống xong một đứa thì máy bay sắp hạ cánh xuống biển, đứa kia thì máy bay sắp rơi. Tao muốn khóc thật sự, tao éo hiểu nổi cái bà ngồi cạnh chúng nó đang làm cái nồi gì nữa, ngó lên thì thấy đang bấm điện thoại tạch tạch tạch. Lúc hạ cánh, chuẩn bị ra cửa rồi vẫn thấy co chân lên ghế bấm, và tao đứng trên nên nhìn dc nội dung, ra là đang cãi nhau với chồng, đang văng đủ thứ ra. Rồi bây giờ thì em đã hiểu chị đang phải trải qua chấn động tâm lý nên bị shock không trông được con.

Chuyến về, tao ngồi cạnh nhà 2 mẹ con. Volume và tần suất nói của em bé này cũng chả kém gì 2 em bé trước. Nhưng mẹ em bé không quan tâm lắm, vẫn nói chuyện với con bình thường, khi em bé nói nhiều quá, cô ấy chỉ bảo Em ơi em nói nhiều quá đấy xong thơm con chùn chụt @@. Là sao, đây là mắng hay khuyến khích@@. Ôm ấp hôn hít con suốt nhưng khi em bé ăn mì có hơi vội vã làm vãi dây ra bàn thì cô ấy quát Sao con ngu thế. Rồi em bé ngủ, tao cũng ngủ, một lúc tao lại tỉnh vì bị em bé đạp bình bịch vào người, mẹ em bé thấy nhưng cũng không nói gì. Thôi thì coi như con tao đang đạp tao vậy. Tao lại cố ngủ tiếp.

Ở phía trên tầm vài hàng có 3 em bé gái, các em ríu rít suốt từ lúc ở sân bay cho tới lúc xuống. Một đoàn học sinh đi thi đấu nói cũng không to bằng 3 em bé ý. Và phụ huynh thì vẫn coi đó là chuyện bình thường.

Nếu từ bé đã không được dặn dò phải có ý thức nơi công cộng thì sau này lớn lên liệu có không ? Ko hướng dẫn cho con nhưng con sai lại mắng con. Lỗi này do người lớn chứ đâu phải của trẻ con 😒

[ Từ khóa: Xem phim, Tap1, Tap2, Tap3, Tap4, Tap5, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng, Phim FPT, Tap6, Tap7, Tap8, Tap9, Tap10 ]
Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!