iKON Bobby có xấu trai đến vậy?Loading...

"iKON Bobby có xấu trai đến vậy?
Biết đến Bobby từ danh hiệu quán quân SMTM, trong ấn tượng của mình thì anh này có phong cách đậm chất swag, swag toả ra từ khắp cơ thể luôn ạ. Mình có từng được biết là có lần anh ấy đã khóc và nói với mẹ rằng con muốn được đẹp trai dù chỉ một lần thôi. Và bây giờ thì visual của Bobby chẳng phải level up quá nhiều sao? Nói thẳng ra anh ấy không hề xấu.

Mắt nhỏ là chuẩn Hàn Quốc. Sống mũi cao, xương hàm sắc, cơ thể săn chắc và tỉ lệ cực ok. Hồi M&M mình có để ý thấy Bobby khá hợp với kiểu tóc hơi dài một chút. Theo dõi từ lâu thì nhận thấy đã đẹp trai lên từng ngày. Bobby nếu được chọn cho một kiểu tóc phù hợp (tóc tím đợt vừa rồi) và lên đồ kiểu badboy hoặc sugar daddy thì đảm bảo lọt hố không lối thoát :). Stylist chỉ cần sai màu tóc là hỏng bét ngay. Vừa rồi Bobby xuất hiện ở sự kiện của Chanel mà có tới 40 bài báo thì đúng là không đùa được. Không biết đã có ai nói với Bobby là “bây giờ anh đẹp trai lắm rồi không phải ước nữa đâu” chưa :))"

H+

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!