Đính chính LEE DAE HWI là LEAD VOCAL không phải SUB VOCAL Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Đính chính LEE DAE HWI là LEAD VOCAL không phải SUB VOCAL

Khi xem thấy bản chia line Spring Breeze mình chỉ cảm thấy buồn cho DaeHwi nhưng vì nghĩ là lần cuối rồi nên chả muốn khẩu nghiệp, chỉ muốn hết mình cày view cho 11 chàng trai nhưng khi đọc cmt thì mình phát bực thật sự rồi. Có một cmt nói Daehwi là lead vocal, giọng Hwi rất đẹp và cần nhiều line hơn. 

Vậy mà có nhiều bạn vào trả lời bảo DaeHwi là sub vocal . Ok là sẽ có bạn không biết nhưng không ngờ lại có nhiều bạn không biết đến như thế bởi MV mới ra có 1ngay, xem bản chia line chắc chắn là fan của W1 vậy mà không biết lại là số đông. Và những bạn đính chính lại cho DaeHwi thì để hình Hwi, vậy mới nói ngoài DaeHwistan thì không ai biết. Haha. YMC à, Swing à! Hơn 1 năm rồi đấy ạ, các người công bố DaeHwi là lead vocal chỉ để xoa dịu DaeHwistan phải không? Có bao giờ DaeHwi được là lead vocal đúng nghĩa chưa. Và lần này thì sao, sub vocal chắc gì đã được.DaeHwi không có 1line hát riêng mà chỉ có 4 câu hát bè chớp nhoáng cho anh JiSung và JinYoung là 2 subvocal (xl fan 2anh, mình chỉ muốn khẳng định cái vị trí leadvocal của DaeHwi thui chứ không có ý gì khác) với tổng cộng 8,4 giây, 4,1% toàn bài. Và bây giờ, sau hơn 1 năm, đến cả fan của nhóm còn không biết DaeHwi là lead vocal như SeongWoo và MinHyun khi nhìn vào line hát. Chả nhẽ các người không thích màu giọng của DaeHwi? Dạ, em đây thì chết mê chết mệt vì giọng hát đó đây ạ. Tuy DaeHwi không lên được highnote như anh JaeHwan và SungWoon nhưng hát tầm trung là khả năng của DaeHwi đủ sức cân mọi thể loại,nhất là part tiếng anh thì DaeHwi chính là super. Thực sự màu giọng của DaeHwi rất đặc biệt, Hwi cũng biết cách cảm thụ âm nhạc rất tốt.Ryan Jhun-người sáng tác Nayana và Super Hot còn khen ngợi và ngỏ ý muốn sáng tác riêng cho DaeHwi nữa. Giọng DaeHwi tốt như thế, 1leadvocal thực lực như thế mà có 4 câu hát bè chớp nhoáng trong bài hát chủ đề. Các người đã khiến cho ngay cả fan cũng hoang mang không biết DaeHwi là leadvocal hay là subvocal.

YMC à, Swing à! Rõ ràng các người cũng không có ý định gia hạn hợp đồng vậy mà mấy tháng nay lại luôn tung ra những tin đồn nhảm (thành viên đã xác nhận không có cuộc bàn luận về việc gia hạn nào cả) và Rhymer chỉ là người bố quan tâm 2 đứa con nên bị chỉ trích là do BNM không chịu gia hạn. Nhìn vào bản chia line thì quá rõ ràng rồi, 1 main có 8.9s 1leadvocal có 8,4s. Chắc là do Rhymer đã biết nên muốn lên tiếng bảo vệ 2 đứa con trong lần comback này để rồi bị các người lên án, chỉ trích. 

Đừng có vào nhắc nhở mình bớt ghen tị hay stream mv. Mình vẫn stream mv bình thường để ủng hộ các chàng trai. Còn chuyện ghen tị, các bạn cứ thử đặt bias của mình vào hoàn cảnh như thế thì có tức không. Hơn 1 năm rồi, 1leadvocal mà chưa 1 lần comback đúng nghĩa khiến người ta nghĩ là subvocal. Làm gì còn có sau này,... Sau này người ta chỉ nghĩ DaeHwi là 1 subvocal của W1 mà thôi”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Zyy-
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!