Định kết thúc vote rồi nói nhưng sáng nay ức chế quá phải nóiLoading...

“Định kết thúc vote rồi nói nhưng sáng nay ức chế quá phải nói.

Tôi chẳng biết app dở người kia tính toán kiểu gì, cái đêm fan chị Nhi vừa bỏ tiền ra mua vote, sáng hôm sau lọc vote trong khi trước đó fan chị Nhi gửi mail Anh/ Trung/ Hàn đủ cả nhưng không một hồi đáp. Và một lần lọc vote đó trừ của chị Nhi 60k.

Đến đêm hôm qua, fan YoonA tập trung mass vote, các chị C- YYs thậm chí thức trắng đêm nạp tiền để vote được thêm hơn 100k. Chợp mắt một lúc sáng ra mở mắt dậy đã lại thấy đâu vào đấy.

Bản thân mình mong muốn YoonA có thể thắng là một chuyện. Nhưng sáng nay phải nói vừa ức vừa thương công sức fan bỏ ra. Cái app chẳng khác nào đang làm tiền fan người ta. Cứ thế này xong vòng vote, fan YoonA có mà ra đường ở hết.”
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!