Jennie Kim thật sự không đáng để nhận những lời lẽ thô tục, dè bỉu, mỉa mai Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"""Sẽ rất dài nhé mọi người*
Jennie Kim thật sự không đáng để nhận những lời lẽ thô tục, dè bỉu, mỉa mai, soi mói từ tất cả các bạn nữa!
Mình luôn biết làm người nổi tiếng phải có cái giá của nó, cái giá phải trả cho tất cả các sự yêu thương vô điều kiện của fan là rất nhiều ý kiến trái chiều, ghét bỏ của tất cả mọi người. Nhưng các bạn à, các bạn làm gì cũng nên có cái giới hạn của nó. Gần đây mình đọc được đoạn trả lời phỏng vấn của Jennie với Osen. Câu hỏi là: ""Nếu Jennie được nghỉ ngơi một tuần thì bạn muốn làm gì?"" Một câu hỏi nhỏ đơn giản vậy thôi, mà Jennie đã trả lời là: ""Mình muốn ném điện thoại xuống biển và biến mất để không một ai có thể tìm thấy mình nữa."" Tim mình đã thật sự rung lên sau khi đọc đến chữ BIẾN MẤT. Mình tự hỏi mấy bạn còn muốn mang sự trầm cảm khốn khổ đó đến cho bao nhiêu người nữa đây. Mình chấp nhận tất cả các ý kiến của các bạn về nhan sắc, tài năng của Jennie. Các bạn có thể thấy Jennie không đẹp hay không tài năng, nhưng cái cách mấy bạn biểu đạt sự không đồng tình đó nói lên bản chất con người các bạn ra sao. Các bạn có quyền nói ra một cách lịch sự, không cần thiết phải đay nghiến, mỉa mai hoặc cười cợt vào nhan sắc của một người, điều đó làm tổn thương rất nhiều đến bản thân người đó và tất cả những người yêu thương người đó.

Còn về việc Jennie dính phốt thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu, mình đã xem một số clip mấy bạn gửi, mình thừa nhận mình thấy được sự mệt mỏi và có chút thiếu nhiệt tình của Jennie ở một số sân khấu khi nhảy, nhưng Jennie không hề hát nhép nhiều như mấy bạn nói. Mình sẽ dẫn chứng bằng một cái clip được YG chính thức post lên, tại vì cũng đoạn clip này mà mấy bạn nhằm vào chửi bới Jennie có không muốn rap cũng nên mở miệng ra nhép, có thể đoạn clip của bạn lúc đó là fancam nên không thấy rõ và không nghe rõ, nếu muốn thì mấy bạn có thể check out đoạn clip mình đính kèm ở đây nhé ""https://www.youtube.com/watch?v=N1C_G3sfzXo"". Mình nghe được cả tiếng hụt hơi của Jennie trong clip, con bé có thể live chưa hoàn thiện nhưng nó cũng không biểu diễn không có lương tâm như mấy cậu nói.

Đúng là dạo gần đây mình không cảm nhận được sự bùng cháy trong các màn trình diễn của Jennie nữa, mình cũng không biết có chuyện gì. Nhưng mà con bé nhà mình không hề lười biếng như các cậu thấy trong vài phút ngắn ngủi trên sân khấu. Vì các cậu không phải fan nên hiển nhiên các cậu sẽ không tìm hiểu nhiều, nhưng gần đây có một bài đăng của một chị dancer tập nhảy chung với Jennie đã phải trải lòng về việc chị thấy đau lòng và bất công như thế nào khi Jennie bị chửi. Chị ấy bảo Jennie không hề lười biếng. Các cậu bảo là chị ấy là dancer của Jennie không bảo vệ Jennie thì bảo vệ ai. Nhưng các cậu quên một điều là dancer cũng giống như đồng nghiêp cùng công ty, một khi đã phải làm chung một dự án thì việc các cậu lười biếng sẽ khiến đồng nghiệp rất bực bội và phát ghét. Để được đồng nghiệp yêu thương đến độ lên mạng bảo vệ mình như vậy cậu không những cần phải chăm chỉ mà còn phải đối tốt với mọi người nữa. Các cậu luôn miệng chửi Jennie tính cách không tốt mà không nhìn vào sự thật là con bé luôn có rất nhiều bạn bè và tiền bối yêu quý và ủng hộ, không ai yêu thương một người xấu tính đến vậy cả các cậu à.

Vài dòng cuối về vấn đề khiến Jennie bị chửi nhiều nhất: được YG push quá đà. Vấn đề này mình là fan của con bé và mình công nhận, sự thật rành rành ai cũng thấy được sự đầu tư khủng khiếp và sự ủng hộ nhiệt tình từ đích thân Yang Hyun Suk tới Jennie. Điều đó gây khó chịu cho các bạn mình cũng hiểu được và mình cũng thông cảm với các bạn rất nhiều. Nhưng mình vẫn xin phép để lại đây một câu rất nhiều người đã nói rồi. Tất cả chúng ta không biết chuyện gì đã xảy ra đằng sau tất cả các sự push lộ liễu đó, nên tốt nhất chúng ta không nên đoán già đoán non rồi quy chụp người khác để giảm bớt khẩu nghiệp của mấy cậu. Ở thời điểm này, mình thấy được là vấn đề hoàn toàn ở YG khi push Jennie lộ liễu như vậy, chứ Jennie không hề có một chút lỗi lầm gì ở đây cả, xin các cậu đừng cay nghiệt quá, chỉ vì muốn thỏa mãn sự tức giận và bức xúc của bản thân mà không để cho người khác một con đường lui.

Mình nhấn mạnh lại là ý kiến cá nhân của các cậu luôn được chấp nhận và lắng nghe, ngay cả khi nó là điều không tốt về Jennie thì một đứa Jennie stan như mình cũng xin phép lắng nghe cảm nhận của các cậu, điều đó giúp cho tụi mình có một cái nhìn đa chiều hơn, nên các cậu có thể nói mọi điều các cậu muốn. Nhưng mình không thể chấp nhận bất cứ lời bịa đặt, quy chụp thiển cận nào để chửi bới về nhân cách của Jennie Kim, đặc biệt là khi các cậu chỉ thấy được con bé qua những đoạn clip mấy phút đồng hồ. Xin các cậu vạch rõ ra được giới hạn cho nó, không thể chỉ vì các cậu có quyền tự do ngôn luận mà các cậu gạt bỏ tất cả các phẩm chất đạo đức cần thiết của một con người và liên tục làm tổn thương người khác, đồng thời xem đó như một trò tiêu khiển.

Xin các cậu hãy bao dung và thấu hiểu hơn, người các cậu nhìn thấy được hôm nay chưa chắc ngày mai họ vẫn còn ở đó cho các cậu chửi rủa nữa, cuộc đời này vốn dĩ không dài đến vậy, các cậu không biết sau một cái chớp mắt có thể xảy ra chuyện gì. Mình rất thương và lo lắng cho Jennie. Xin các cậu hãy yêu thương nhiều hơn và giữ cho mình một trái tim ấm áp, bởi vì chỉ khi đó các cậu mới thấy cuộc đời này thật đẹp thôi. (Mình không có ý dạy đời ai đâu, đây chỉ là suy nghĩ của mình, các cậu có thể bỏ qua khi thấy tụi mình không cùng quan điểm.)

Thôi mình cũng dài dòng quá rồi, mình cảm ơn các cậu đã đọc hết tâm sự của mình nhé!
Mình yêu BLACKPINK nhiều lắm!

------------------------------------------
Xin nhờ ad đăng bài với ảnh này giúp mình nhé, mình cảm ơn <3
https://t1.daumcdn.net/cfile/tistory/99CBF1455BF026DA18

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!