Thứ Sáu, tháng 11 23, 2018

Không chơi được với ai vì sợ bị Body Shaming

Loading...

Không chơi được với ai vì sợ bị Body Shaming

Trong suốt hơn 1 năm, sau 1 đợt trầm cảm vì chia tay người yêu, trượt du học, kinh doanh bết bát. Tao bị chìm trong 1 cơn nghiện đồ ăn vô đối. Hồi đó đi đâu tao cũng chỉ nghĩ đến việc kiếm gì đó ăn. Nỗi buồn thì nó hay tới, xong rồi còn hay một mình nữa. Bạn bè cưới hết cả, sự nghiệp dở dang làm t ko muốn làm gì ngoài việc dành thời gian ra cho đồ ăn và thức uống. Cái đó làm t giải toả rất nhiều.
Kết quả là vỏn vẹn 9 tháng, t lên gần 30 cân. Sống xa nhà, mỗi lần về cha mẹ cũng không biết nói gì ngoài mấy câu động viên.

Đợt t trở lại trường sau bảo lưu, học cùng lớp với tụi bạn mới. T gần như mắt đui tai mù không quan hệ gì với chúng nó luôn. Nghĩ t lập dị cũng được, nhưng thực sự cái cảm giác bị những đứa t chưa coi là bạn bè buông 1 câu lả lơi kiểu: “Ềh hôm nay đi về bằng xe máy hay xe tải đấy?” là t cảm thấy dồn nén kinh khủng.

Tính t ko phải đứa dễ cáu, nhưng có 1 lần có đứa trêu t về cân nặng, t đã quay ra gắt với nó giữa tiết học làm mọi người quay lại. Nó lúc đây quay lại cáu ngược t, nào là “Có gì mà căng”. Gửi m, nếu m ở trường hợp đấy, m nghĩ xem có căng không?
Có khi mọi người chỉ nghĩ là những lời đùa đấy vô hại, nhưng nếu chưa từng trải qua những quãng thời gian tồi tệ như vậy, sẽ chẳng ai có thể hiểu được.
Chúng mày sẽ ko thể hiểu được khi tăng cân xong việc tập luyện để giảm nó khổ thế nào. Người lúc đấy rất nhanh mệt, tập được 1 lúc cảm giác chưa bõ bèn gì đã thở ra hơi tai. Có đợt đi tập được 1 tuần, tao còn tăng lên 1 cân. Tập xong còn muốn ăn gấp 10, nên nghĩ là nản lắm.

Giờ thì tao đang cạn kiệt sức lực rồi, xem cái này tao còn ko nghĩ có những đứa nó còn hoàn cảnh hơn mình, mà nó đang tìm cách để thay đổi bản thân. Mục tiêu 20kg trong 3 tháng là một cái gì đấy t ko nghĩ là mình có thể.

Chúng m có bao giờ dám nghĩ tới việc sẽ thay đổi được thói quen ăn uống này và đứng lên tập luyện ko? Tâm sự với t đi...

Via: Neu Confession
Загрузка...