Kiều Minh Tuấn phải trả lại 900 triệu cho NSX chứ ơi đừng lấy mẹ con và An Nguy phải trả lại toàn bộ catxe vai diễn Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Kiều Minh Tuấn phải trả lại 900 triệu cho NSX chứ ơi đừng lấy mẹ con và An Nguy phải trả lại toàn bộ catxe vai diễn

Theo thông tin từ Bà Dung Bình Dương (giám đốc sản xuất phim) tiết lộ với báo chí rằng sau khi bà khẳng định sẽ kiện cặp đôi Tuấn An ra tòa. Kiều Minh Tuấn đã đến gặp và xin lỗi bà:
"Tuấn xin lỗi tôi và thừa nhận mình đã sai lầm khi trả lời chuyện tình cảm với An Nguy. Tuấn cũng hoàn trả lại tôi số tiền cát-xê đã lĩnh là 900 triệu đồng vì cho rằng sai lầm của mình đã gây thiệt hại cho bộ phim"

Bà Dung cho biết vì thấy Tuấn hối lỗi nên cũng không truy cứu trách nhiệm của Tuấn nhiều nữa. Còn về phía An Nguy, bà Dung bức xúc cho biết:

"An Nguy không gọi, cũng không gặp tôi nói chuyện. Cô ấy chỉ nhắn một tin xin lỗi tôi. Về việc kiện An Nguy đến đâu tôi giao cả cho luật sư quyết định".

Luật sư phía bà Dung cho biết nếu trong đơn kiện Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất sẽ bỏ nội dung yêu cầu trả lại tiền cát-xê thì với An Nguy vẫn giữ nội dung này.

Ps: mọi sự yêu đương sai trái đều phải trả giá bằng tiền.


Tin nhắn chuyển tiền từ Kiều Minh Tuấn!


Bộ phim đình đám bên lề scandal yêu đương dữ dội của KMT và An Nguy


Mới nồng nàn đó...


Giờ thấy hậu quả chưa?
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!