Chủ Nhật, tháng 11 18, 2018

Lên sân khấu chụp ảnh cùng nghệ sĩ, khán giả bất ngờ bị đánh nát mặt !

Loading...

Lên sân khấu chụp ảnh cùng nghệ sĩ, khán giả bất ngờ bị đánh nát mặt !

Câu chuyện bi kịch vừa xảy ra cách đây ít giờ tại hội chợ ở Hà Giang do một tài khoản Fb Đ.V.H đăng lên đang gây ra sự xôn xao của cộng đồng mạng. Và người bị tố trong vụ việc này là nghệ sĩ hài nổi tiếng thân quen Chiến Thắng.

_________Chia sẻ với bạn bè mình, nạn nhân Đ.Q.H cho biết tối qua sau khi danh hài Chiến Thắng đang biểu diễn cho khán giả ca khúc (ad quên tên rồi…) thì anh H. có cùng bạn mình đi lên sân khấu selfie cùng danh hài C.T. Sau đó có “sờ bụng,ôm eo” C.T nên nghệ sĩ “Nói xấu vợ” đã gọi bảo vệ lao vào đánh đập mình vô cùng dã man. Nằm trong bệnh viên với gương mặt tan tác, nạn nhân đau đớn thề sẽ trả thù món nợ máu này.

_________Ngay sau đó danh hài C.T đã lập tức vào thanh minh:
“Mọi người hiểu nhầm rồi, ai đó bảo mình gọi bảo vệ đánh khán giả là sai vì lúc đó C.T đang biểu diễn trước mặt khán giả, rất nhiều người chứng kiến mà. Chỉ vì chú em ấy “ôm eo sờ bụng” mình nên vệ sĩ tưởng sàm sỡ, nên mới kéo chú ấy ra ngoài rồi xảy ra đánh nhau. Tội nghiệp chú ấy quá…trước giờ mình có đánh nhau bao giờ đâu cơ chứ…”

_______Chưa rõ sự vụ này đúng sai ra sao, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì việc xô xát như vậy đối với nghệ sĩ là điều không ai mong muốn. Nhất là đi hát ở tỉnh vùng sâu vùng xa, nhưng nếu là vệ sĩ scurity của mình thì hiển nhiên là cũng có phần trách nhiệm…

Update : Theo nhân chứng quan trọng nhất là các khán giả phía dưới cho biết tại thời điểm xảy ra vụ việc, danh hài CT hát ca khúc :
“Ngày ngày ta đến…theo họ hàng đôi bên” liên tục bị vấp, đứt lời…rồi ko thể hát tiếp được nữa. Nguyên do là trước khi nạn nhân Đ.Q.H lên selfie đã có 1 số người cũng lên selfie cùng nghệ sĩ rồi, tất cả đã khiến cho nghệ sĩ hài C.T hát 1 câu lại phải pause 1 câu, bị vấp không thể thực hiện được trọn vẹn bài hát.
Chính vì thế mà vệ sĩ nhắc nhở là điều hiển nhiên, còn rõ ràng full tình tiết ra sao, hãy cùng hóng clip livestream cận cảnh từ đầu đến cuối trong ít phút…


Загрузка...