Các bạn cho mình hỏi thiệt, Trịnh Sảng dạo này có đắc tội với ai không vậy? Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"Lượng view ""Sổ tay bảo mẫu"" có chút bất thường.

Các bạn cho mình hỏi thiệt, Trịnh Sảng dạo này có đắc tội với ai không vậy?
Mình thì mới biết Trịnh Sảng qua ""Yêu em từ cái nhìn đầu tiên"", rất là có cảm tình với cô ấy mặc dù cô ấy bị ném đá rất nhiều.
Vì mới biết Trịnh Sảng nên mình không hiểu rõ lắm về tình hình các mối quan hệ sâu xa trong showbiz của cô ấy. Chỉ biết cô ấy không thuộc công ty quản lý nào và hình như không có đoàn đội thì phải. Không biết dạo gần đây, cô ấy có đắc tội với ai hay ngáng đường ai không nữa.

Tại sao mình lại có thắc mắc như vậy, bởi gần đây mình có theo dõi bộ ""Sổ tay bảo mẫu"" của Trịnh Sảng, mình có lượn qua Youku xem để ủng hộ. Ban đầu mình không để ý, nhưng khi đọc cmt ở dưới, fan Trịnh Sảng kêu số liệu view bị mất nhiều không rõ lý do. Mình có thử theo dõi từ hôm qua đến hôm nay, lượt view đúng là bị nuốt thảm. Tối qua mình thấy nó là 650 triệu view mà sáng này thì nó chỉ còn 560 triệu view. Ủa, làm thế nào tụt được thế vậy. Mình chỉ thấy view tăng bất ngờ, chưa thấy kiểu view tụt bất ngờ như này bao giờ. Chả biết các hôm trước view của phim tụt bao nhiêu, nhưng chắc là không ít thì fan mới kêu réo như vậy.

Mà lượt view ""Sổ tay bảo mẫu của tôi"" mình thấy cũng khá đấy chứ, sao không thấy tin tức đưa đăng gì nhỉ. Cứ như mất hút con mụ hàng lươn ấy. Các báo mình đọc chỉ thấy toàn tin về phim ""Thời gian tươi đẹp của anh và em"" của Triệu Lệ Dĩnh thôi. Mình đoán chắc là do Trịnh Sảng không có công ty quản lý theo sát, hay đoàn đội nên chắc bị dìm đẹp rồi. Còn cụ thể đã đụng chạm hay đắc tội ai thì không rõ. Ai biết gì về cái vụ này không zợ?

P/s: Thực ra, dù view thấp hay cao thì mình vẫn đu phim thôi vì mình có thiện cảm với Trịnh Sảng và vì phim vừa hài vừa lạ. Tuy vậy, thấy có bất thường thế này, mình cũng cảm thấy nóng nảy thay Trịnh Sảng. Vậy mà không thấy fan Trịnh Sảng làm lớn hay Trịnh Sảng lên tiếng gì, chậc, họ cũng thực kiên nhẫn, phải mình nóng tính, bộp chộp thì xong rồi.”

H+
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!