Thứ Sáu, tháng 11 23, 2018

Lý do Suzy không thể sánh với Yoona

Loading...

"Lý do Suzy không thể sánh với Yoona

+ Ca hát: Yoona là thành viên của SNSD, mà SNSD là girlgroup hàng đầu K-Pop thì ai cũng biết. Nội việc Yoona là thành viên của nhóm nhạc hàng đầu cũng đủ chứng minh tài năng cô ấy vượt xa Suzy nên không cần phân tích dư thừa. Trong khi Suzy và nhóm ""Miss Suzy và những người bạn"" đã tan rã. Suzy ra solo thì flop dập mặt. => Về ca hát Yoona THẮNG

+ Đóng phim: Yoona từng được đề cử ở Rồng Xanh, mà Rồng Xanh là giải thưởng điện ảnh tầm cỡ như nào thì ai cũng biết. Các hạng mục đều do chuyên gia đưa vào và đánh giá. Các bạn nói Yoona diễn đơ? Các bạn đánh giá đúng bằng chuyên gia à? Còn Suzy là thánh mặt đơ rồi, hồi đó đọc báo thấy Suzy bị phê bình diễn khóc mà như cười, hài vlone, hai cái biểu cảm vốn trái ngược nhau mà diễn không xong thì nghỉ diễn là vừa. Nghe nói phim sắp chiếu của Suzy là bom tấn tiền tỷ, kiểu gì cũng bị cô này cho thành bom xịt. => Về diễn xuất Yoona THẮNG.

+ Sắc đẹp: Yoona từng được các bác sĩ thẩm mỹ bình chọn là sở hữu gương mặt hoàn hảo nhất. Trong khi Suzy có gì ngoài việc vài lần đứng trong cái bảng xếp hạng ao làng ko có thẩm định. Fan Suzy bớt khoe chị Suzy on top ba cái bxh không có giá trị đó đi, đừng để fan Yoona đem mấy cái bxh sắc đẹp uy tín ra thì có mà đè chết fan Suzy. => Về sắc đẹp Yoona THẮNG.

+ Fandom: So với fandom chị nào thì fandom Yoona đều auto thắng. Huống hồ cái fandom nhà lá của Suzy. Muốn phân bua với fan Yoona à, xin lỗi nhé fandom Suzy tuổi hồng sánh vai. => Về lượng fan Yoona THẮNG.

+ Nhân cách: Yoona 11 năm không dính scandal là một kỳ tích của Kpop, vì chưa idol nào trụ hơn chục năm mà vẫn giữ được thanh danh trong sạch, nhân cách vàng không lỗ hổng như Yoona. Trong khi suzy, đếm xem cô ta có bao nhiêu cái phốt kinh thiên động địa rồi. Cái danh người đẹp não phẳng không tặng cho Suzy thì không biết tìm ai phù hợp hơn. Nhân cách không ra gì mà được tung hô như nữ thần, JYP thật quá vất vả khi phải tẩy trắng và lăng xê cho chị này. => Về nhân cách Yoona THẮNG

ôi, không biết từ khi nào mà báo chí VN giật title như thể Yoona và Suzy đang là đối thủ ấy nhỉ. Đối thủ chỉ xảy ra khi hai người cùng địa vị và đẳng cấp. Suzy mới có tý hào quang đã được tung lên tận trời. Để xem vài năm nữa có trụ được như Yoona không thì chúng ta hãy nói tiếp"

H+
Загрузка...