Lý do Suzy không thể sánh với YoonaLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

"Lý do Suzy không thể sánh với Yoona

+ Ca hát: Yoona là thành viên của SNSD, mà SNSD là girlgroup hàng đầu K-Pop thì ai cũng biết. Nội việc Yoona là thành viên của nhóm nhạc hàng đầu cũng đủ chứng minh tài năng cô ấy vượt xa Suzy nên không cần phân tích dư thừa. Trong khi Suzy và nhóm ""Miss Suzy và những người bạn"" đã tan rã. Suzy ra solo thì flop dập mặt. => Về ca hát Yoona THẮNG

+ Đóng phim: Yoona từng được đề cử ở Rồng Xanh, mà Rồng Xanh là giải thưởng điện ảnh tầm cỡ như nào thì ai cũng biết. Các hạng mục đều do chuyên gia đưa vào và đánh giá. Các bạn nói Yoona diễn đơ? Các bạn đánh giá đúng bằng chuyên gia à? Còn Suzy là thánh mặt đơ rồi, hồi đó đọc báo thấy Suzy bị phê bình diễn khóc mà như cười, hài vlone, hai cái biểu cảm vốn trái ngược nhau mà diễn không xong thì nghỉ diễn là vừa. Nghe nói phim sắp chiếu của Suzy là bom tấn tiền tỷ, kiểu gì cũng bị cô này cho thành bom xịt. => Về diễn xuất Yoona THẮNG.

+ Sắc đẹp: Yoona từng được các bác sĩ thẩm mỹ bình chọn là sở hữu gương mặt hoàn hảo nhất. Trong khi Suzy có gì ngoài việc vài lần đứng trong cái bảng xếp hạng ao làng ko có thẩm định. Fan Suzy bớt khoe chị Suzy on top ba cái bxh không có giá trị đó đi, đừng để fan Yoona đem mấy cái bxh sắc đẹp uy tín ra thì có mà đè chết fan Suzy. => Về sắc đẹp Yoona THẮNG.

+ Fandom: So với fandom chị nào thì fandom Yoona đều auto thắng. Huống hồ cái fandom nhà lá của Suzy. Muốn phân bua với fan Yoona à, xin lỗi nhé fandom Suzy tuổi hồng sánh vai. => Về lượng fan Yoona THẮNG.

+ Nhân cách: Yoona 11 năm không dính scandal là một kỳ tích của Kpop, vì chưa idol nào trụ hơn chục năm mà vẫn giữ được thanh danh trong sạch, nhân cách vàng không lỗ hổng như Yoona. Trong khi suzy, đếm xem cô ta có bao nhiêu cái phốt kinh thiên động địa rồi. Cái danh người đẹp não phẳng không tặng cho Suzy thì không biết tìm ai phù hợp hơn. Nhân cách không ra gì mà được tung hô như nữ thần, JYP thật quá vất vả khi phải tẩy trắng và lăng xê cho chị này. => Về nhân cách Yoona THẮNG

ôi, không biết từ khi nào mà báo chí VN giật title như thể Yoona và Suzy đang là đối thủ ấy nhỉ. Đối thủ chỉ xảy ra khi hai người cùng địa vị và đẳng cấp. Suzy mới có tý hào quang đã được tung lên tận trời. Để xem vài năm nữa có trụ được như Yoona không thì chúng ta hãy nói tiếp"

H+

[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]
Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!